Lãnh đạo thế giới Mary McAleese

Mary McAleese

Nơi sống/ làm việc: Belfast

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #43132

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary McAleese

Lãnh đạo thế giới Mary McAleese sinh ngày 27-6-1951 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland. Là Lãnh đạo thế giới sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Mary McAleese xếp hạng nổi tiếng thứ 43132 trên thế giới và thứ 170 trong danh sách Lãnh đạo thế giới nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.

Tiểu sử Lãnh đạo thế giới Mary McAleese

Luật sư và chính trị gia là người của Tổng thống thứ 8 của Ireland từ năm 1997 đến năm 2011. Cô đã được phổ biến cho các quan điểm của mình về bình đẳng xã hội và tổng thống đầu tiên của Ireland đã đến từ một trong hai Bắc Ireland hoặc Ulster.
Bà đã thành công Mary Robinson là Chủ tịch, do đó làm cho cô lãnh đạo nữ thế giới đầu tiên thành công khác.
 
 

Mary McAleese thời trẻ

Cô đã làm việc như một luật sư và được đặt tên là Giáo sư Luật hình sự, tội phạm học và Khoa hình phạt tại Trinity College, Dublin.

Cuộc sống gia đình Mary McAleese

Cô kết hôn với kế toán và nha sĩ, Martin McAleese năm 1997.

Lãnh đạo thế giới Mary McAleese trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Michael Higgins thay thế bà là Chủ tịch của Ireland vào tháng 11 năm 2011.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mary McAleese

 • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
 • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
 • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
 • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).

Ngày sinh Mary McAleese (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Mary McAleese trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo thế giới nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belfast

Ghi chú về Lãnh đạo thế giới Mary McAleese

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary McAleese được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo thế giới Mary McAleese có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Lãnh đạo thế giới Mary McAleese là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary McAleese sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo thế giới Mary McAleese bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo thế giới Mary McAleese là ai? Lãnh đạo thế giới Mary McAleese và bạn trai/ bạn gái, Mary McAleese và chồng con/ vợ con, Mary McAleese và người yêu