Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower

Danny Blanchflower

Nơi sống/ làm việc: Belfast

Ngày tháng năm sinh: 10-2-1926 (94 tuổi)

XH chung: #57160

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Danny Blanchflower

Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower sinh ngày 10-2-1926 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1925). Danny Blanchflower xếp hạng nổi tiếng thứ 57160 trên thế giới và thứ 3241 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower

Giữa năm 1946 và 1964, tiền vệ bóng đá chơi cho câu lạc bộ của Bắc Ireland Glentoran bóng đá và Barnsley nước Anh, Aston Villa, và câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Anh ghi hai mươi chín bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả hai như là một thành viên của đội tuyển quốc gia của Bắc Ireland.
Trong thời gian cuối những năm 1970, ông quản lý Bắc Ireland và Chelsea bóng đá (bóng đá) đội.
 
 

Danny Blanchflower thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình, ông được đào tạo như một thợ điện và phục vụ trong Không quân Hoàng gia. Trong khi vẫn còn là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư, ông là một thành viên của đội bóng đá trường Đại học Dundee của.

Cuộc sống gia đình Danny Blanchflower

Đứa lớn nhất trong năm người con, ông sinh ra ở Belfast, Bắc Ireland, cho Selina và John Blanchflower. Anh trai của ông Jackie Blanchflower cũng đã trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chơi cho cả hai đội tuyển quốc gia Bắc Ireland và Manchester United.

Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong những năm 1960, ông và các cầu thủ chạy cánh English Stanley Matthews cả hai chơi một thời gian ngắn cho đội bóng đá Thành phố Toronto của Canada.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 10-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Danny Blanchflower

 • Một cuộc tổng đình công tại Anh mang lại các hoạt động của quốc gia vào bế tắc.
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy quân lục chiến được cử đến Nicaragua trong cuộc nổi dậy; họ vẫn còn cho đến năm 1933.
 • Chiang Kai-shek trở thành lãnh đạo của đảng cách mạng của Trung Quốc sau năm 1925. Cái chết của Sun Yat-sen.
 • Richard E. Byrd và Floyd Bennett bay từ Spitsbergen đến Bắc Cực và quay trở lại.

Ngày sinh Danny Blanchflower (10-2) trong lịch sử

 • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Pháp nhượng lại Canada và tất cả các vùng lãnh thổ Bắc Mỹ của họ về phía đông của sông Mississippi đến Vương quốc Anh.
 • Ngày 10-2 năm 1837: nhà thơ Nga và tiểu thuyết gia Alexander Pushkin đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi.
 • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
 • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller nhận được danh sách ngày càng vàng đầu tiên bán được một triệu bản của "Chattanooga Choo Choo."
 • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô trao đổi bắt Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers cho Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô tổ chức của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê duyệt, lập kế nhiệm tổng thống.
 • Ngày 10-2 năm 1996: máy tính của IBM, Deep Blue, đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, trong trận đầu tiên của trận đấu.
 • Ngày 10-2 năm 2005: Đoạt giải Pulitzer viết kịch Arthur Miller đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Danny Blanchflower trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belfast

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Danny Blanchflower được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Danny Blanchflower sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower là ai? Cầu thủ bóng đá Danny Blanchflower và bạn trai/ bạn gái, Danny Blanchflower và chồng con/ vợ con, Danny Blanchflower và người yêu