Diễn viên nam Kim Siêu Quần

Kim Siêu Quần

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 26-11-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #78960

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Siêu Quần

Diễn viên nam Kim Siêu Quần sinh ngày 26-11-1951 tại Thành phố Đài Loan, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Kim Siêu Quần xếp hạng nổi tiếng thứ 78960 trên thế giới và thứ 3088 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Kim Siêu Quần

Kim Siêu Quần hay còn được gọi với các biệt danh Anh Quần, Lão sư Kim, Bao đại nhân, ông được biết tới là một diễn viên Đài Loan nổi tiếng. Không chỉ vậy, ông còn được nhiều khán giả Đông Á và Đông Nam Á biết đến qua vai diễn Bao Chửng trong bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên đã in sâu trong tâm trí khán giả từ khi bộ phim này được phát sóng từ năm 1993. Có thể nói, với khán giả Châu Á đã có rất nhiều thuộc lòng câu nói “Phủ Khai Phong có Bao Thanh
Một số bộ phim ông đã tham gia:
 • Dương Quý Phi
 • Bát thiên lý lộ vân hoà nguyệt
 • Thiên sư Chung Quỳ
 • Tân Bao thanh thiên
 • Bích huyết thanh thiên Dương gia tướng
 • Thiên sư Chung Quỳ phần II
 • Bao Công xuất tuần
 • Bao Công kì án
 • Tác mệnh tam nương
 • Thanh quan nan thẩm
 • Chân tướng
 • ....
 
 

Kim Siêu Quần thời trẻ

Tham gia diễn kịch từ năm lên 18 tuổi sau đó trải qua nhiều vai diễn, ông cũng từng là người tham gia vào ứng cử Lập pháp viện vào năm 1992 nhưng không thành công. Sau khi thành công với vai diễn Bao Chửng trong phim truyền hình Bao Thanh Thiên ông đã xuất sắc giành Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Chuông Vàng vào năm 1995.
Đến năm 1994, ông trở thành một diễn viên tự do trong năm đó ông đã tham gia vào khoảng 50 bộ phim truyền hình cùng với đó ông còn làm biên kịch, đạo diễn rồi là người giảng dạy cho các khóa đào tạo diễn viên tại trường Công lập Hí khúc Đài Loan.
Sau đó, ông đã mở cho mình một xưởng phim riêng mang tên "Xưởng phim Siêu Quần" ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Điều đặc biệt ở xưởng phim này của ông chỉ sản xuất "phim Bao Công", "không cho thuê" và cũng "không đón khách". Và dự tính mỗi năm ông sẽ cho ra khoảng một phần mới của bộ phim Bao Thanh Thiên.
Tháng 3 năm 2017 vừa qua, ông vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật não sau khi phát hiện một khối u nằm trong não có kích thước 10cm; trước đó từ năm 2000, ông cũng đã phải đối diện với nhiều căn bệnh khó chữa như tiểu đường, huyết áp và tim mạch.

Cuộc sống gia đình Kim Siêu Quần

Em trai của Kim Siêu Quần - Kim Siêu Vĩ là người đã từng làm cố vấn cho Tân Đảng.
Năm 1987, ông kết hôn với diễn viên Trần Kỳ; là một người ít khi chia sẻ về người vợ trẻ của mình và hiếm có ai biết được nữ diễn viên Trần Kỳ hay còn được gọi là June Chan (26/5/1974 tại Quảng Đông) từng là y tá trước khi trở thành nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của TVB. Khi còn trẻ người vợ của ông là một người sở hữu nhan sắc xinh đẹp dù chiều cao của bà được xem là khiêm tốn. Ngoài ra, bà cũng chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Bàng Phi, con gái Thái sư Bàng Các trong phim - Trần Kỳ.
Kết hôn đã nhiều năm song vợ chồng nam diễn viên Kim Siêu Quần không có người con nào đến nay ông đang phải đối mặt với nhiều bệnh tật từ tuổi già cũng như các căn bệnh vì cố tăng cân cho vai diễn Bao Công của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Kim Siêu Quần

Chân dung nam diễn viên Kim Siêu Quần
Chân dung nam diễn viên Kim Siêu Quần
Kim Siêu Quần - nhân vật Bao Chửng trong phim Bao Thanh Thiên
Kim Siêu Quần - nhân vật Bao Chửng trong phim Bao Thanh Thiên
Kim Siêu Quần và vợ thời còn trẻ
Kim Siêu Quần và vợ thời còn trẻ
Vẻ bảnh bao của nam diễn viên Kim Siêu Quần một thời
Vẻ bảnh bao của nam diễn viên Kim Siêu Quần một thời
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Kim Siêu Quần
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Kim Siêu Quần
Kim Siêu Quần - trở thành tượng đài trên màn ảnh nhờ vai vị quan thanh liêm.
Kim Siêu Quần - trở thành tượng đài trên màn ảnh nhờ vai vị quan thanh liêm.
Hình ảnh mới nhất về Kim Siêu Quần và người vợ của mình - nữ diễn viên Trần Kỳ
Hình ảnh mới nhất về Kim Siêu Quần và người vợ của mình - nữ diễn viên Trần Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 26-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Siêu Quần

 • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
 • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
 • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
 • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).

Ngày sinh Kim Siêu Quần (26-11) trong lịch sử

 • Ngày 26-11 năm 1789: Các ngày lễ Tạ ơn quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ được công bố bởi Tổng thống George Washington.
 • Ngày 26-11 năm 1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.
 • Ngày 26-11 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu buộc người Do Thái Warsaw để sống trong một khu ổ chuột có tường bao quanh.
 • Ngày 26-11 năm 1950: Trung Quốc bước vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 26-11 năm 1975: Lynette "Squeaky" Fromme, một tín đồ của Charles Manson, đã bị buộc tội cố gắng ám sát Tổng thống Ford.
 • Ngày 26-11 năm 1998: Tony Blair trở thành thủ tướng Anh đầu tiên nói chuyện với quốc hội Ireland.
 • Ngày 26-11 năm 2000: Katherine Harris chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong bỏ phiếu tổng thống của Florida.
Hiển thị toàn bộ

Kim Siêu Quần trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Loan

Ghi chú về Diễn viên nam Kim Siêu Quần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Siêu Quần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Kim Siêu Quần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Kim Siêu Quần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Siêu Quần sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Kim Siêu Quần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Kim Siêu Quần là ai? Diễn viên nam Kim Siêu Quần và bạn gái, Kim Siêu Quần và vợ con, Kim Siêu Quần và người yêu