Diễn viên Quách Phẩm Siêu

Quách Phẩm Siêu

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 8-6-1977 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #992

Facebook: https://www.weibo.com/u/1773581567?from=hissimilar_home&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quách Phẩm Siêu

Diễn viên Quách Phẩm Siêu sinh ngày 8-6-1977 tại Thành phố Đài Loan, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Quách Phẩm Siêu xếp hạng nổi tiếng thứ 992 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Quách Phẩm Siêu

Quách Phẩm Siêu nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được đánh giá là diễn viên thực lực, từ nhan sắc, phong thái cho đến diễn xuất đều khiến người xem ưng ý. Quách Phẩm Siêu nhanh chóng nổi tiếng khi đảm nhận vai nam chính trong bộ phim thần tượng Đài Loan "Đấu ngư". Bộ phim đạt kỷ lục về rating năm 2004. Vẻ mặt u buồn, giọng ca trầm và cách thể hiện tình cảm của Quách Phẩm Siêu đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Tên tuổi vụt sáng với vai Vu Hạo trong "Đấu ngư", sự nghiệp của Quách Phẩm Siêu đáng lẽ sẽ phát triển như nhiều ngôi sao thần tượng khác nhưng bất ngờ anh lại rất ít khi tham gia phim ảnh và danh tiếng cũng giảm đi rất nhiều.
Đến khi tham gia "Người đàm phán", tên tuổi Quách Phẩm Siêu lại được hâm nóng. Dù chỉ là nam phụ nhưng Quách Phẩm Siêu lại được yêu mến hơn cả nam chính. Có thể nói, anh đã góp phần đem lại sự tươi mới, hoàn thiện hơn cho linh hồn "Người đàm phán". Khán giả của bộ phim chắc chắn sẽ nhớ anh chàng luật sư Tần Thiên Vũ do Quách Phẩm Siêu thủ vai, người có tình yêu sâu đậm với nữ chính Đồng Vi nhưng không được chấp nhận. Tần Thiên Vũ là luật sư giỏi, làm cộng sự cấp cao của văn phòng Phúc Thông. Bên ngoài tỏ ra là một người đàn ông lịch thiệp nhưng bên trong lại vô cùng mưu mô, vì mục đích mà có thể làm tất cả. Sau "Người đàm phán", sự nghiệp của Quách Phẩm Siêu không ngừng phát triển. Trong năm 2018, Quách Phẩm Siêu có 2 dự án sắp lên sóng là "Cổ kiếm kỳ đàm 2" và "Thắng thiên hạ".
Bên cạnh đóng phim, Quách Phẩm Siêu còn là người mẫu đắt giá. Anh bắt đầu làm người mẫu từ năm 19 tuổi, từng quảng cáo cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng thế giới. Quách Phẩm Siêu liên tục chiếm vị trí số 1 trong giới người mẫu nam tại Đài Loan.
Nổi tiếng và giàu có, Quách Phẩm Siêu còn được đánh giá cao bởi nhân cách. Anh sống rất chân thành, không nói dối, chuyên tâm làm việc và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

 
 

Cuộc sống gia đình Quách Phẩm Siêu

Quách Phẩm Siêu không có tuổi thơ hạnh phúc như bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ ly hôn, sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên Quách Phẩm Siêu là người sống thiên về nội tâm, nhạy cảm và giả dặn trước tuổi. Mẹ Quách Phẩm Siêu qua đời khi anh đang học trung học. Đau khổ, Quách Phẩm Siêu chỉ biết lao vào học để quên đi những buồn phiền.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Quách Phẩm Siêu

Vẻ đẹp vạn người mê của diễn viên Quách Phẩm Siêu
Vẻ đẹp vạn người mê của diễn viên Quách Phẩm Siêu
Diễn viên Quách Phẩm Siêu gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính
Diễn viên Quách Phẩm Siêu gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính
Diễn viên Quách Phẩm Siêu là người mẫu nổi tiếng tại Đài Loan
Diễn viên Quách Phẩm Siêu là người mẫu nổi tiếng tại Đài Loan
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 8-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Phẩm Siêu

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Quách Phẩm Siêu (8-6) trong lịch sử

  • Ngày 8-6 năm 632: Tiên tri Muhammad qua đời.
  • Ngày 8-6 năm 1845: Andrew Jackson, tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
  • Ngày 8-6 năm 1861: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 11 và cuối cùng ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 8-6 năm 1968: James Earl Ray, Martin Luther King, Jr., kẻ ám sát, đã bị bắt.
  • Ngày 8-6 năm 1982: Tổng thống Reagan đã trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên để giải quyết một phiên họp chung của Anh ’ s. Quốc hội
  • Ngày 8-6 năm 1983: Negro chày Giải đấu lớn Satchel Paige chết.
  • Ngày 8-6 năm 2001: Tony Blair và Đảng Lao động của ông giành được một nhiệm kỳ thứ hai, áp đảo phe đối lập tại các cuộc thăm dò.
Hiển thị toàn bộ

Quách Phẩm Siêu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Loan

Ghi chú về Diễn viên Quách Phẩm Siêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Phẩm Siêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Quách Phẩm Siêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Quách Phẩm Siêu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quách Phẩm Siêu sinh ra ở đâu?, Diễn viên Quách Phẩm Siêu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quách Phẩm Siêu là ai? Diễn viên Quách Phẩm Siêu và bạn gái, Quách Phẩm Siêu và vợ con, Quách Phẩm Siêu và người yêu