Diễn viên Mễ Nhiệt

Mễ Nhiệt

Nơi sống/ làm việc: Thượng Hải

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #985

Facebook: https://www.weibo.com/u/1911352937?from=feed&loc=at&nick=%E7%B1%B3%E7%83%ADMERXAT&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mễ Nhiệt

Diễn viên Mễ Nhiệt sinh ngày 20-7-1991 tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Mễ Nhiệt xếp hạng nổi tiếng thứ 985 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Mễ Nhiệt

Mễ Nhiệt "gà cưng" được biên kịch vàng Vu Chính ưu ái. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Mễ Nhiệt được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Mễ Nhiệt tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, sau khi ra trường lập tức đầu quân vào Vu Chính Studio. Gương mặt sáng, ánh mắt thông minh, nhạy bén, Mễ Nhiệt từng được Vu Chính mời tham gia nhiều bộ phim như: Chế tạo mỹ nhân, Ban thục truyền kỳ, Bán yêu khuynh thành... Dù là tuyến vai nào, Mễ Nhiệt cũng đều cố gắng thể hiện hết mình, tạo được điểm nhấn đặc biệt, không bị trùng lặp so với những vai trước đó. Chính vì vậy, anh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất đa dạng. Vai diễn nổi bật nhất của Mễ Nhiệt là chàng sát thủ T/Tạ Lục trong web drama "Truy tìm ký ức".
Mới đây, Mễ Nhiệt đã vượt qua diễn viên Trần hiểuChu Nhất Long, được Vu Chính "chọn mặt gửi vàng" trong "Phượng tù hoàng". Mễ Nhiệt vượt qua hai ứng viên nặng ký chính thức trở thành Dung Chỉ trên màn ảnh. Vai diễn này được coi là một thử thách khó khăn với Mễ Nhiệt. Dung Chỉ trong nguyên tác được miêu tả là mỹ nam áo trắng, khí cất cao ngạo, mưu trí hơn người. Dung Chỉ được công chúa Sở Ngọc bắt đem về làm sủng nam trong phủ công chúa, sau này giúp nàng bày mưu tính kế để đấu lại với các thế lực muốn ám hại nàng. Khi Vu Chính công bố Mễ Nhiệt sẽ đảm nhận vai Dung Chỉ, cộng đồng mạng xảy ra nhiều tranh cãi trái chiều. Những tưởng "Phượng tù hoàng" sẽ là tác phẩm đầu tiên Mễ Nhiệt được đóng vai chính nhưng phía nhà sản xuất lại tuyên bố anh rút khỏi dự án vì không sắp xếp được lịch trình. Việc Dương Dung và Mễ Nhiệt bị mất vai chính trong "Phượng tù hoàng" khiến khán giả vô cùng thất vọng.
 
 

Diễn viên Mễ Nhiệt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mễ Nhiệt chính là nam diễn viên may mắn được "mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba trao nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh. Cặp đôi có nụ hôn ngọt ngào trong bộ phim "Nghịch quang chi luyến". Địch Lệ Nhiệt Ba và Mễ Nhiệt là bạn học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ thời sinh viên, hai người đã đóng cặp trong các tiết mục ở lớp học diễn xuất nên diễn cảnh hôn trong "Nghịch quang chi luyến" khá thuận lợi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Mễ Nhiệt

Diễn viên Mễ Nhiệt sở hữu ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng
Diễn viên Mễ Nhiệt sở hữu ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng
Diễn viên Mễ Nhiệt là gà cưng mới của Vu Chính
Diễn viên Mễ Nhiệt là gà cưng mới của Vu Chính
Tạo hình của diễn viên Mễ Nhiệt trong phim cổ trang
Tạo hình của diễn viên Mễ Nhiệt trong phim cổ trang
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 20-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mễ Nhiệt

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Mễ Nhiệt (20-7) trong lịch sử

 • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-7 năm 1881: Fugitive lãnh đạo Sioux Ấn Độ Sitting Bull đầu hàng quân đội liên bang.
 • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.
 • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (Tích Lan sau đó) đã trở thành người phụ nữ Thủ tướng đầu tiên của thế giới.
 • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đàn ông đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
 • Ngày 20-7 năm 1985: thợ săn kho báu tìm thấy thuyền buồm Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Florida., năm 1622 trong một cơn bão. Con tàu chứa hơn 400 triệu $ trong tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Mễ Nhiệt trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thượng Hải

Ghi chú về Diễn viên Mễ Nhiệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mễ Nhiệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mễ Nhiệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Mễ Nhiệt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mễ Nhiệt sinh ra ở đâu?, Diễn viên Mễ Nhiệt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Mễ Nhiệt là ai? Diễn viên Mễ Nhiệt và bạn gái, Mễ Nhiệt và vợ con, Mễ Nhiệt và người yêu