Diễn viên Trương Giai Ninh

Trương Giai Ninh

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #924

Facebook: https://weibo.com/u/1662532110?from=myfollow_all&is_all=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh sinh ngày 26-5-1989 tại Thành phố Cát Lâm, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trương Giai Ninh xếp hạng nổi tiếng thứ 924 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Giai Ninh

Trương Giai Ninh nữ diễn viên gia nhập làng phim Hoa ngữ từ lâu nhưng chưa có vai diễn đột phá. Đến nay, Trương Giai ninh vẫn đang miệt mài tìm chỗ đứng cho mình. Trương Giai Ninh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương khoa diễn xuất. Mặc dù được đào tạo bài bản nhưng Trương Giai Ninh vẫn chưa có vai diễn nào thật sự ấn tượng.
Năm 2009, Trương Giai Ninh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Vi Lý trong bộ phim "Tiểu Di Đa Hạc".
Năm 2010, Trương Giai Ninh vào vai cô gái nông thôn xinh đẹp, tốt bụng Phan Mỹ trong bộ phim "Thời đại của người vợ tốt đẹp".
Năm 2012, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim "Tình yêu của cha". Trong phim, Trương Giai Ninh vào vai Thịnh Hiểu Lị cô gái tàn tật nhưng sống lạc quan. Nhờ vai diễn này, Trương Giai Ninh đạt giải thưởng "Nữ diễn viên nổi bật" tại Nhạc thị Thịnh Điển. Ngoài ra, cô còn tham gia bộ phim truyền hình đầy cảm xúc "Ôn Châu gia đình".
Năm 2014, Trương Giai ninh tham gia bộ phim đề tài y khoa "Bác sĩ trẻ".
Năm 2016, Trương Giai Ninh tham gia hai dự án phim cổ trang nổi tiếng là "Hiên Viên kiếm: Hán Chi Vân" vai Hoành Ngải và "Hậu cung Như Ý truyện" vai Ba Lâm Mi Nhược.
Gần đây, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim "Thời nhà Đường". Bộ phim đã hoàn thành việc ghi hình nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể.
Sắp tới, Trương Giai Ninh sẽ xuất hiện trong bộ phim cố trang hứa hẹn "làm mưa làm gió" trên truyền hình là "Minh Lan truyện". Phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết "Thật Ư? Thật Ư? Phải là hồng phai xanh thắm". Đây là bộ phim truyền hình cổ trang rất được khán giả mong chờ trong năm 2018. Phim có sự tham gia đóng chính của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Nam chính Phùng Thiệu Phong vẫn mang một vẻ phong trần còn nữ chính Triệu Lệ Dĩnh hút hồn khán giả bằng những hình ảnh không thể đẹp hơn. Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trương Khai Trụ và nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng, "Minh Lan truyện" chắc chắn sẽ là bộ phim tuyệt vời dành cho các fan đam mê tiểu thuyết ngôn tình. Trong phim, Trương Giai ninh vào vai chị gái của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Phim đã chính thức đóng máy sau 200 ngày ghi hình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Trương Giai Ninh trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Trương Giai Ninh miệt mài tìm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ
Diễn viên Trương Giai Ninh miệt mài tìm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trương Giai Ninh
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trương Giai Ninh
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Giai Ninh

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Trương Giai Ninh (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Trương Giai Ninh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cát Lâm

Ghi chú về Diễn viên Trương Giai Ninh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Giai Ninh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Giai Ninh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Giai Ninh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Giai Ninh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Giai Ninh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Trương Giai Ninh là ai? Diễn viên Trương Giai Ninh và bạn trai/ bạn gái, Trương Giai Ninh và chồng con/ vợ con, Trương Giai Ninh và người yêu