Diễn viên Trương Giai Ninh

Trương Giai Ninh

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1989 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1666

Facebook: weibo.com/u/1662532110?from=myfollow_all&is_all=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh là ai?
Trương Giai Ninh nữ diễn viên gia nhập làng phim Hoa ngữ từ lâu nhưng chưa có vai diễn đột phá. Đến nay, Trương Giai ninh vẫn đang miệt mài tìm chỗ đứng cho mình. Trương Giai Ninh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương khoa diễn xuất. Mặc dù được đào tạo bài bản nhưng Trương Giai Ninh vẫn chưa có vai diễn nào thật sự ấn tượng.
Năm 2009, Trương Giai Ninh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Vi Lý trong bộ phim "Tiểu Di Đa Hạc".
Năm 2010, Trương Giai Ninh vào vai cô gái nông thôn xinh đẹp, tốt bụng Phan Mỹ trong bộ phim "Thời đại của người vợ tốt đẹp".
Năm 2012, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim "Tình yêu của cha". Trong phim, Trương Giai Ninh vào vai Thịnh Hiểu Lị cô gái tàn tật nhưng sống lạc quan. Nhờ vai diễn này, Trương Giai Ninh đạt giải thưởng "Nữ diễn viên nổi bật" tại Nhạc thị Thịnh Điển. Ngoài ra, cô còn tham gia bộ phim truyền hình đầy cảm xúc "Ôn Châu gia đình".
Năm 2014, Trương Giai ninh tham gia bộ phim đề tài y khoa "Bác sĩ trẻ".
Năm 2016, Trương Giai Ninh tham gia hai dự án phim cổ trang nổi tiếng là "Hiên Viên kiếm: Hán Chi Vân" vai Hoành Ngải và "Hậu cung Như Ý truyện" vai Ba Lâm Mi Nhược.
Gần đây, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim "Thời nhà Đường". Bộ phim đã hoàn thành việc ghi hình nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể.
Sắp tới, Trương Giai Ninh sẽ xuất hiện trong bộ phim cố trang hứa hẹn "làm mưa làm gió" trên truyền hình là "Minh Lan truyện". Phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết "Thật Ư? Thật Ư? Phải là hồng phai xanh thắm". Đây là bộ phim truyền hình cổ trang rất được khán giả mong chờ trong năm 2018. Phim có sự tham gia đóng chính của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Nam chính Phùng Thiệu Phong vẫn mang một vẻ phong trần còn nữ chính Triệu Lệ Dĩnh hút hồn khán giả bằng những hình ảnh không thể đẹp hơn. Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trương Khai Trụ và nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng, "Minh Lan truyện" chắc chắn sẽ là bộ phim tuyệt vời dành cho các fan đam mê tiểu thuyết ngôn tình. Trong phim, Trương Giai ninh vào vai chị gái của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Phim đã chính thức đóng máy sau 200 ngày ghi hình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Trương Giai Ninh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Giai Ninh sinh ngày 26-5-1989 (35 tuổi).
Diễn viên Trương Giai Ninh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Giai Ninh sinh ra tại Thành phố Cát Lâm, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trương Giai Ninh xếp hạng nổi tiếng thứ 1666 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trương Giai Ninh

Diễn viên Trương Giai Ninh trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Trương Giai Ninh trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Trương Giai Ninh miệt mài tìm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ
Diễn viên Trương Giai Ninh miệt mài tìm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trương Giai Ninh
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trương Giai Ninh

Trương Giai Ninh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Giai Ninh

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Trương Giai Ninh (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: Các tác phẩm của nhà thần học người Đức, Martin Luther đã bị cấm bởi sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson đã tránh bị kết án về tội danh "tội phạm cao và tội nhẹ" bằng một phiếu bầu.
 • Ngày 26-5 năm 1940: Quân đội Đồng minh bắt đầu cuộc di tản lớn của hải quân khỏi Dunkirk, Pháp, trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’Harvey Haddix đã ném 12 hiệp hoàn hảo trước Milwaukee Braves trước khi thua, 1–0, ở hiệp 13.
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "người ruồi", đã mở rộng Trung tâm Thương mại Thế giới ở Thành phố New York bằng cách gắn mình vào cơ cấu máy giặt cửa sổ và đi thẳng lên cho đến khi bị cảnh sát giam giữ khi lên đến đỉnh. Willig mất ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt — một xu cho mỗi tầng.
 • Ngày 26-5 năm 1978: Sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành ở Hoa Kỳ bên ngoài Nevada đã được mở tại Thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Người dân Rwandans đã bỏ phiếu thông qua hiến pháp mới nhằm thiết lập sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và người Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu tướng Serb người Bosnia chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo tại Srebrenica năm 1995, bị phát hiện và bị bắt tại Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cát Lâm

Ghi chú về Diễn viên Trương Giai Ninh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Giai Ninh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Giai Ninh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: