Diễn viên Trương Dư Hi

Trương Dư Hi

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 29-1-1998 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #743

Facebook: https://weibo.com/raylizhangyuxi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Dư Hi

Diễn viên Trương Dư Hi sinh ngày 29-1-1998 tại Thành phố Cát Lâm, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trương Dư Hi xếp hạng nổi tiếng thứ 743 trên thế giới và thứ 98 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Dư Hi

Trương Dư Hi nữ diễn viên, người mẫu trẻ của Trung Quốc được khán giả yêu mến nhờ sở hữu vẻ đẹp mong manh, đôi mắt phớt buồn. Cô được khán giả đặt biệt danh là "Tiểu thần tiên tỷ tỷ" sau Lưu Diệc Phi nhờ vẻ đẹp thoát tục, mong manh như sương khói. Dư Hi bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm sau khi công khai hẹn hò với Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc.
Ngày 18/10/2009, Trương Dư Hi đạt giải quán quân do Kanebo Giai Lệ Bảo tổ chức.
Ngày 8/11/2009, Trương Dư Hi sang Nhật tiếp nhận huấn luyện.
Cô từng tham gia Sàn diễn thời trang Thượng Hải với vai trò người mẫu. Trước đó, cô từng đạt một số giải thưởng người mẫu trong nước.
Năm 2013, Trương Dư Hi tham gia vai phụ trong bộ phim "Mỹ nam Đường triều".
Năm 2014, Trương Dư Hi ký hợp đồng với công ty Hạo Tinh.
Năm 2015, Trương Dư Hi tham gia bộ phim "Dành dành nở hoa", "Trí thủ Uy Hổ Sơn" và tham gia chương trình "Fresh Man" của đài Hồ Nam.
Năm 2016, Trương Dư Hi nhận được sự chú ý sau khi đảm nhận vai nữ chính trong phim "Nàng công chúa tôi yêu". Vai diễn Lâm Tinh Thần của cô mang tính cách "khác thường" nhất so với mô - típ công chúa thường thấy. Dư Hi đảm nhậm vai diên thiên kim tiểu thư mắc bệnh "công chúa" khá nặng. Cô xinh đẹp, giàu có, tài năng nhưng lại trúng phải lời nguyền kỳ quái: Nếu thích ai thì người đó sẽ không thíc cô. Bộ phim "Nàng công chúa tôi yêu" làm mưa làm gió trên truyền hình, sự nghiệp của cô dần khởi sắc.
Năm 2017, Trương Dư Hi gia nhập công ty Đồng nhạc ảnh thị. Cũng trong năm này, Dư Hi xuất hiện trong hàng loạt bộ phim như: Chàng hoàng tử tôi yêu, Thành phố mất trí, Không thể ôm lấy em, Xoắn não...
 
 

Diễn viên Trương Dư Hi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngày 4/2/2017, Trương Dư Hi và bạn diễn Trần Bá Dung chính thức công khai hẹn hò. Dư Hi và Bá Dung quen nhau khi hợp tác trong bộ phim "Nàng công chúa tôi yêu". Trần Bá Dung là diễn viên Đài Loan xuất thân nghèo khó, từng tham gia chương trình "Phi thường hoàn mỹ". Bá Dung và Dư Hi được đánh giá là diễn viên triển vọng. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những bức ảnh lãng mạn trên Weibo. Fan hâm mộ gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của làng giải trí Hoa ngữ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Dư Hi

Diễn viên trẻ triển vọng Trương Dư Hi
Diễn viên trẻ triển vọng Trương Dư Hi
Vẻ đẹp mong manh của diễn viên Trương Dư Hi
Vẻ đẹp mong manh của diễn viên Trương Dư Hi
Diễn viên Trương Dư Hi nổi tiếng với bộ phim Nàng công chúa tôi yêu
Diễn viên Trương Dư Hi nổi tiếng với bộ phim Nàng công chúa tôi yêu
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 29-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Dư Hi

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trương Dư Hi (29-1) trong lịch sử

 • Ngày 29-1 năm 1802: John Beckley trở thành thư viện đầu tiên của Quốc hội. Ông đã được trả $ 2 một ngày.
 • Ngày 29-1 năm 1845: The Raven của Edgar Allan Poe được xuất bản.
 • Ngày 29-1 năm 1850: Henry Clay giới thiệu Thỏa hiệp năm 1850 vào Thượng viện.
 • Ngày 29-1 năm 1861: Kansas trở thành tiểu bang thứ 34 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 29-1 năm 1886: Karl Benz nhận bằng sáng chế thành công chiếc xe xăng điều khiển đầu tiên.
 • Ngày 29-1 năm 1936: Ty Cobb, Babe Ruth, Honus Wagner, Christy Mathewson, và Walter Johnson là cầu thủ đầu tiên được bầu vào chày Hall of Fame ở Cooperstown, New York.
 • Ngày 29-1 năm 1963: Nhà thơ Robert Frost chết ở Boston.
 • Ngày 29-1 năm 2002: Trong nhà nước của ông về địa chỉ, Tổng thống Bush nhãn Iraq, Iran và Bắc Triều Tiên là một "trục ma quỷ".
Hiển thị toàn bộ

Trương Dư Hi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cát Lâm

Ghi chú về Diễn viên Trương Dư Hi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Dư Hi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Dư Hi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Dư Hi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Dư Hi sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Dư Hi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Trương Dư Hi là ai? Diễn viên Trương Dư Hi và bạn trai/ bạn gái, Trương Dư Hi và chồng con/ vợ con, Trương Dư Hi và người yêu