Diễn viên Trần Kiện Phong

Trần Kiện Phong

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1978 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #861

Facebook: https://www.weibo.com/chankinfung?from=feed&loc=at&nick=%E9%99%B3%E9%8D%B5%E9%8B%92sammul&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Trần Kiện Phong

Diễn viên Trần Kiện Phong là ai?
Trần Kiện Phong (tên khai sinh Trần Ân Diệu) là một trong những diễn viên Hồng Kông gặt hái được nhiều thành công ở thị trường Đại Lục. Anh được khán giả yêu mến không chỉ vì ngoại hình tuấn tú mà còn bởi diễn xuất thuyết phục người xem.
Trước khi được khán giả chú ý trên màn ảnh nhỏ, Trần Kiện Phong từng là một DJ sở hữu ngoại hình "đánh cắp" trái tim nhiều thiếu nữ. Trần Kiện Phong từng được bình chọn là "DJ đẹp trai nhất Hồng Kông". Nhờ ngoại hình anh tuấn, Trần Kiện Phong luôn gây được sự chú ý của người đối diện, được xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng, tiểu biểu là Trương Quốc Vinh.
Không chỉ điển trai, Trần Kiện Phong còn rất hoạt ngôn, là MC đắt show trên các chương trình radio và thường chủ trì các tiết mục truyền hình của TVB. Anh được khán giả yêu mến nhờ cách nói chuyện dí dỏm, đáng yêu.
Trần Kiện Phong bắt đầu đóng phim từ năm 1999 với nhiều vai diễn lớn nhỏ trên màn ảnh TVB. Sau hàng loạt vai phụ, Trần Kiện Phong được giao vai chính đầu tiên trong bộ phim "Ngọn lửa trắng. Tuy nhiên, diễn xuất của anh chưa được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.
Phải đến thành công của hai bộ phim "Bao la vùng trời" và "Quy luật sống còn", Trần Kiện Phong mới khẳng định được vị trí của mình trên màn ảnh TVB. Khán giả bắt đầu nhớ đến gương mặt anh tuấn, luôn tươi cười của anh. Tuy nhiên, diễn xuất của Trần Kiện Phong vẫn khá non nớt. Trần Kiện Phong được TVB chiêu mộ để trở thành gà cưng của TVB nhưng anh đã từ chối. Sau nhiều nỗ lực, Trần Kiện Phong đã cho thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn, dù là người ngoại tộc của đài nhưng anh vẫn nhận được nhiều vai diễn hay từ chính diện đến phản diện, luôn được khán giả đón nhận với diễn xuất ngày một tiến bộ.
Đỉnh cao trong sự nghiệp của Trần Kiện Phong là vai diễn hoàng đế Lưu Hằng trong siêu phẩm "Mỹ nhân tâm kế". Đây là vai diễn giúp Trần Kiện Phong tấn công thị trường Đại Lục. Vai diễn này giúp tên tuổi Trần Kiện Phong vụt sáng trong cộng đồng Hoa ngữ và nhiều nước trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Sau vai diễn Lưu Hằng quá thuyết phục, Trần Kiện Phong thu về lượng fan hùng hậu và được bình chọn là "Hoàng đế đẹp trai nhất trong lịch sử".
 
 

Cuộc sống gia đình Trần Kiện Phong


Diễn viên Trần Kiện Phong trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Kiện Phong là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trần Kiện Phong

Diễn viên Trần Kiện Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Kiện Phong sinh ngày 4-5-1978 (43 tuổi).
Diễn viên Trần Kiện Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Kiện Phong sinh ra tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Trần Kiện Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 861 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trần Kiện Phong

Diễn viên Trần Kiện Phong sở hữu ngoại hình tuấn tú
Diễn viên Trần Kiện Phong sở hữu ngoại hình tuấn tú
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trần Kiện Phong
Tạo hình cổ trang của diễn viên Trần Kiện Phong
Diễn viên Trần Kiện Phong diễn xuất ngày càng tiến bộ
Diễn viên Trần Kiện Phong diễn xuất ngày càng tiến bộ
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 4-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Kiện Phong

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Trần Kiện Phong (4-5) trong lịch sử

 • Ngày 4-5 năm 1626: Peter Minuit hạ cánh ở Manhattan, mà sau này ông đã mua với $ 24 giá trị của nút vải và đồng thau.
 • Ngày 4-5 năm 1886: Các Haymarket Quảng trường bạo loạn nổ ra như là kết quả của một cuộc biểu tình lao động.
 • Ngày 4-5 năm 1932: Public Enemy Number One, Al Capone, đã bị bỏ tù vì tội trốn thuế.
 • Ngày 4-5 năm 1959: Giải thưởng Grammy đầu tiên đã được tổ chức.
 • Ngày 4-5 năm 1961: các nhà hoạt động dân quyền, được gọi là "tay đua tự do", Washington, DC cho New Orleans trái.
 • Ngày 4-5 năm 1970: Bốn sinh viên Đại học Kent State đã bị bắn hạ bởi các thành viên Vệ binh Quốc gia trong một cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt Nam.
 • Ngày 4-5 năm 1998: Các Unabomber, Ted Kaczynski, đã bị kết án bốn học kỳ cuộc sống cộng thêm 30 năm cho hàng loạt vụ đánh bom của ông đã giết chết ba và bị thương 23.
Hiển thị toàn bộ

Trần Kiện Phong trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Diễn viên Trần Kiện Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Kiện Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Kiện Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com