Diễn viên Lý Thạnh

Lý Thạnh

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1985 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #1097

Facebook: weibo.com/pjia?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lý Thạnh

Diễn viên Lý Thạnh là ai?
Lý Thạnh diễn viên đa tài của Trung Quốc được xem là "bản sao" của Triệu Vy. Với diễn xuất tự nhiên, Lý Thạnh nhận được không ít lời mời tham gia các dự án phim điện ảnh và truyền hình. Điều thú vị là Lý Thạnh từng tham gia nhiều bộ phim gắn liền với tên tuổi của Triệu Vy.
Lý Thạnh tham gia đóng phim từ năm 2003 nhưng phải đến khi bộ phim "Tân Hoàn Châu cách cách" lên sóng thì tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến. Lý Thạnh được chính nữ văn sĩ Quỳnh Dao, người từng phát hiện ra Triệu Vy đưa cô vào vai Tiểu Yến Tử. Nữ văn sĩ Quỳnh Dao nhận xét Lý Thạnh sở hữu đôi mắt to, gương mặt trẻ trung, ngây thơ gần giống Triệu Vy của 10 năm trước. Trong thời gian "Tân Hoàn Châu cách cách" lên sóng, Lý Thạnh gặp nhiều áp lực vì liên tục bị "đưa lên bàn cân" so sánh với "đàn chị" Triệu Vy - người đã rất thành công khi xây dựng vai diễn Tiểu Yến Tử lém lỉnh, tinh nghịch. Dù còn nhiều tranh cãi nhưng Lý Thạnh vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự trẻ trung, sôi nổi và tràn trề năng lượng.
Năm 2014, Lý Thạnh lại một lần nữa gây tranh cãi khi đảm nhận vai diễn Diêu Mộc Lan trong "Tân Kinh hoa yên vân". Đây cũng là nhân vật từng rất thành công với diễn xuất của "Én nhỏ" Triệu Vy. Tuy nhiên, Lý Thạnh vẫn tạo được dấu ấn riêng bằng hình ảnh cô gái dịu dàng, nền nã.
Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Lý Thạnh còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và gặt hái được thành công nhất định.
 
 

Cuộc sống gia đình

Thông qua bộ phim "Tân Hoàn Châu cách cách", Lý Thạnh đã tìm được nửa kia của mình là Lý Giai Hàng. Ngày 06/05/2014, Lý Giai Hàng chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Thạnh trên Weibo. Tháng 10/2014, cặp đôi công khai bộ ảnh cưới tuyệt đẹp chụp tại Saipan. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn và chào đón quý tử đầu lòng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lý Thạnh là ai?
Lý Thạnh và Trương Duệ là cặp đôi đẹp, diễn xuất ăn ý của màn ảnh Hoa ngữ. Cả hai từng được nên duyên trong hơn 100 tập của "Tân Hoàn Châu cách cách", sau đó lại được nên duyên lần nữa trong "Không phải hoa, chẳng phải sương". Trong phim, Lý Thạnh vào vai Diệp Phàm là người Tề Phi (Trương Duệ) nhất mực yêu thương. Tuy nhiên, mục đích Diệp Phàm tiếp cận Tề Phi lại là để điều tra cái chết của chị gái. Sau khi bộ phim kết thúc, rất đông khán giả đã gửi thư cho Quỳnh Dao đề nghị sáng tác phần tiếp theo của "Không phải hoa, chẳng phải sương".
Sau đó, Lý Thạnh và Trương Duệ lại tiếp tục hợp tác trong "Nàng cười và chàng khờ". Đây được xem là phần ngoại truyện có tính chất thăm dò dự luận trước khi nữ văn sĩ Quỳnh Dao quyết định có viết tiếp phần 2 "Chẳng phải hoa, chẳng phải sương" hay không.
Thường xuyên thể hiện hình ảnh cặp đôi với mối tình đẹp ngọt ngào, nhiều khán giả hy vọng Lý Thạnh và Trương Duệ phim giả tình thật nhưng cặp đôi này đã không đến với nhau.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lý Thạnh

Diễn viên Lý Thạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lý Thạnh

Diễn viên Lý Thạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lý Thạnh sinh ngày 9-10-1985 (37 tuổi).
Diễn viên Lý Thạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lý Thạnh sinh ra tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lý Thạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 1097 trên thế giới và thứ 112 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lý Thạnh

Diễn viên Lý Thạnh vào vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách
Diễn viên Lý Thạnh vào vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách
Diễn viên Lý Thạnh và Lý Giai Hàng cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Lý Thạnh và Lý Giai Hàng cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Lý Thạnh diễn xuất ăn ý với Trương Duệ
Diễn viên Lý Thạnh diễn xuất ăn ý với Trương Duệ

Lý Thạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Thạnh

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lý Thạnh (9-10) trong lịch sử

  • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
  • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
  • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
  • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Diễn viên Lý Thạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Thạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lý Thạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: