HLV bóng đá Mai Đức Chung

Mai Đức Chung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1951 (69 tuổi)

XH chung: #82141

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Đức Chung

HLV bóng đá Mai Đức Chung sinh ngày ?-?-1951 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Mai Đức Chung xếp hạng nổi tiếng thứ 82141 trên thế giới và thứ 363 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng.

Tiểu sử HLV bóng đá Mai Đức Chung

Mai Đức Chung từng một cựu cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam từng là một cầu thủ chơi đa năng, ông là một cầu thủ có thể chơi nhiều vị trí như tiền vệ, tiền đạo hoặc hậu vệ. Hiện nay, ông đang đảm nhận chức vụ Huấn luyện viên của đội tuyển nữ Việt Nam tham gia vào giải đấu Giải vô địch bóng đá nữ Châu Á năm 2018.
Ông bắt đầu chơi bóng đá từ sớm và khởi nghiệp sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại một câu lạc bộ ít tên tuổi vào thời đó - câu lạc bộ Xe ca Hà Nội mặc dù trước đó, ông nhận được rất nhiều lời mời từ rất nhiều câu lạc bộ thời đó như Tổng cục Đường sắt, Công an Hà Nội...
Sau đó vào tháng 9 năm 1975, ông chuyển về thi đấu cho đội tuyển ổng cục Đường sắt và gắn bó cùng câu lạc bộ này cho đến khi giải nghệ. Tại đây, ông đã cùng với đội tuyển này giành chức vô địch Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1980.
Bên cạnh đó, ông cũng là một trong những cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam từ năm 1981 tới năm 1982.
Sau khi giải nghệ vào năm 1984, ông chuyển sang học Huấn luyện viên và làm huấn luyện viên từ đó cho tới giờ. Trải qua hơn 30 năm gắn bó với bóng đá, ông từng trải qua nhiều chức vụ khác nhau như Trưởng bộ môn bóng đá của Tổng cục Thể dục thể thao và dẫn dắt nhiều đội bóng khác nhau từ đội nam đến các đội nữ. Sau đó, ông cũng là người dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam hai lần giành Huy chương vàng tại các kỳ Sea games.
Vào năm 2007, ông là người thay Huấn luyện viên trưởng Riedl đưa đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 của Olympic Bắc Kinh 2008 và đây cũng là thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam trong lịch sử ở đấu trường này.
Đến năm 2008, ông được chuyển lên làm Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U22 Việt Nam và dẫn dắt đội tuyển này giành chức vô địch tại giải Merdeka Cup ngay trên đất Malaysia đây cũng là chức vô địch đầu tiên mà đội bóng nữ này đạt được.
Vào tháng 5 năm 2009, ông trở thành Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ đương kim vô địch quốc gia Bình Dương - Becamex Bình Dương . Tuy nhiên, sau 8 vòng thi đấu ở giải đấu V-League 2010 với việc không vừa lòng xếp hạng ở vị trí thứ tư vào tháng 4 năm 2010, ban lãnh đạo của Becamex Bình Dương đã sa thải ông.
Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên cho đội bóng Navibank Sài Gòn. Đến tháng 1 năm 2012, ông chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển U-19 quốc gia Việt Nam.
Đầu tháng 2 năm 2013, ông cũng chính thức được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Thanh Hóa.
 
 

Mai Đức Chung thời trẻ


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Mai Đức Chung

Chân dung Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung
Chân dung Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung
Mai Đức Chung - huấn luyện viên tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2005
Mai Đức Chung - huấn luyện viên tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2005
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung - nhà chiến lược gia đa năng với kỷ lục gia của những danh hiệu.
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung - nhà chiến lược gia đa năng với kỷ lục gia của những danh hiệu.
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung cùng với các nữ cầu thủ trên sân tập luyện
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung cùng với các nữ cầu thủ trên sân tập luyện
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung trong một cuộc họp với báo chí
Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung trong một cuộc họp với báo chí
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Đức Chung

  • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
  • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
  • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
  • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Mai Đức Chung trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về HLV bóng đá Mai Đức Chung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Đức Chung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Mai Đức Chung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV bóng đá Mai Đức Chung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Đức Chung sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Mai Đức Chung bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Mai Đức Chung là ai? HLV bóng đá Mai Đức Chung và bạn gái, Mai Đức Chung và vợ con, Mai Đức Chung và người yêu