Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen

Nhat Nguyen

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-5-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #82948

Facebook: https://www.facebook.com/Nhatnguyenproducer

Email: nhatnguyen188.apd@gmail.com

Số điện thoại: 0️1️6️6️8️2️2️0️0️6️9️

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhat Nguyen

Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen sinh ngày 15-5-1988 tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nhat Nguyen xếp hạng nổi tiếng thứ 82948 trên thế giới và thứ 285 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 15-5-1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen

Nhat Nguyen hay Nhật Nguyễn tên thật là Nguyễn Văn Nhật, là một nhà sản xuất âm nhạc điện tử hiphop/rap. Anh chàng 8X này nổi tiếng sau màn kết hợp với XesiMasew trong ca khúc hit "Túy Âm". Sau "Túy âm", Nhat Nguyen cũng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với rapper Suzie Mẫn Nhi, và nhiều ca sĩ mainstream khác. Năm 2018, anh cũng đã hợp tác với rapper B Ray và Masew trong bài hát "Đâu Đó", và ca sĩ Châu Khải Phong trong bản remix ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi".

Ca khúc "Túy âm" từng là một bản "hit" đình đám trên Youtube với số lượng 27 triệu lượt nghe chỉ sao 20 ngày phát hành. Ca khúc này khiến các tín đồ của thế giới Underground Việt mê mẩn. Ca khúc có giai điệu cực "phiêu" đã làm mưa làm gió trên các trang nhạc online. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là ca khúc này lại do các bạn trẻ sản xuất.

"Túy âm" là sản phẩm do bộ ba Xesi- Ca sĩ kiêm người sáng tác, và hai nhà sản xuất là Nhật Nguyễn và Masew. Nhóm tác giả đã tạo nên một ca khúc kết hợp giữa chất nhạc hiện đại của EDM và chất liệu nhạc dân gian của Việt Nam. Vì 3 người sống ở 3 địa phương khác nhau nên hầu như công việc đều trao đổi qua mạng. Quá trình hoàn thành "Túy âm" trong vòng 3 tháng. Riêng phần Beat, Nhật Nguyễn và Masew đã phải ngồi cùng nhau để thực hiện. Theo Xesi chia sẻ, "Túy âm" được sáng tác dựa trên một câu chuyện có thật của một người bạn của cô về tình yêu thời cấp 3. Những cảm xúc đó đã được Xesi viết lại bằng âm nhạc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen

Ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen
Ảnh chân dung nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen
Nhat Nguyen là một trong 3 tác giả của hit "Túy âm"
Nhat Nguyen là một trong 3 tác giả của hit "Túy âm"
Hình ảnh mới về nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen
Hình ảnh mới về nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen
Bức ảnh nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen và streamer Hoàng Viruss
Bức ảnh nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen và streamer Hoàng Viruss

Nhat Nguyen trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhat Nguyen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhat Nguyen sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Nhat Nguyen và bạn gái, Nhat Nguyen và vợ con, Nhat Nguyen và người yêu