Nhà thám hiểm William Dampier

William Dampier

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1651

XH chung: #43043

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Dampier

Nhà thám hiểm William Dampier sinh ngày 1-9-1651 tại Nước Anh. Là Nhà thám hiểm sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1651). William Dampier xếp hạng nổi tiếng thứ 43043 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Nhà thám hiểm nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thám hiểm William Dampier

Anh thám hiểm người đi du lịch đến Úc và đi vòng quanh thế giới ba lần. Cuốn sách của ông A New Voyage Vòng quanh thế giới là một hit lớn tại thời điểm nó được phát hành vào năm 1697. Ông
dàn cứu của Alexander Selkirk, một sự kiện có thể đã lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Daniel Defoe, Robinson Crusoe.
 
 

William Dampier thời trẻ

Ông đã viết một cuốn sách được gọi là A Vòng New World Voyage rằng rất ấn tượng sĩ quan cao cấp của Hải quân Anh rằng ông đã chỉ huy một tàu Hải quân Hoàng gia mà đi tới phía tây Australia.

Cuộc sống gia đình William Dampier

Ông sinh ra ở Somerset, Anh, và ông học trong thanh thiếu niên của mình tại trường King, Bruton.

Nhà thám hiểm William Dampier trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Sir Walter Raleigh đều thám hiểm người Anh quan trọng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1651 và ngày 1-9

Ngày sinh William Dampier (1-9) trong lịch sử

  • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó chủ tịch Hoa Kỳ Aaron Burr đã được tìm thấy vô tội phản quốc.
  • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất tàn phá xảy ra các thành phố của Nhật Bản Tokyo và Yokohama. Gần 150.000 người đã thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
  • Ngày 1-9 năm 1939: Thế chiến II bắt đầu khi phát xít Đức xâm lược Ba Lan.
  • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya lật đổ chế độ quân chủ của vua Idris và mang Muammar al-Qaddafi quyền lực.
  • Ngày 1-9 năm 1983: Một Hàn Quốc Air Lines Boeing 747 bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô, giết chết tất cả 269 người trên máy bay.
  • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm U. S.-Pháp liên lạc xác tàu Titanic 560 dặm ngoài khơi bờ biển Newfoundland.
  • Ngày 1-9 năm 2004: khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Commandos xông vào trường vào ngày 03 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

William Dampier trong bảng xếp hạng

Các Nhà thám hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-9-1651

Ghi chú về Nhà thám hiểm William Dampier

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Dampier được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thám hiểm William Dampier có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thám hiểm William Dampier. William Dampier sinh ngày 1 tháng 9 năm 1651 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William Dampier. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thám hiểm William Dampier. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tham hiem william dampier. william dampier profile
Nhà thám hiểm William Dampier là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Dampier sinh ra ở đâu?, Nhà thám hiểm William Dampier bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thám hiểm William Dampier là ai? Nhà thám hiểm William Dampier và bạn trai/ bạn gái, William Dampier và chồng con/ vợ con, William Dampier và người yêu
Cùng năm sinh 1651