Triết gia Juana Ines de la Cruz

Juana Ines de la Cruz

Nơi sống/ làm việc: Tây Ban Nha

Ngày tháng năm sinh: 12-11-1651

XH chung: #39856

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Juana Ines de la Cruz

Triết gia Juana Ines de la Cruz sinh ngày 12-11-1651 tại Nước Tây Ban Nha. Là Triết gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1651). Juana Ines de la Cruz xếp hạng nổi tiếng thứ 39856 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Juana Ines de la Cruz

Tác giả sớm nữ quyền và nhà triết học đã nghiên cứu tất cả mọi thứ xung quanh mình và lập luận mạnh mẽ rằng tất cả phụ nữ nên được phép làm như vậy.
Cô đã viết nhiều bài thơ cổ điển và sonnet trong cuộc sống của cô, trở thành một anh hùng văn học của Mexico. chân dung của cô trên hóa đơn 200 peso và cuộc sống của cô kịch trong nhiều sách.
 
 

Juana Ines de la Cruz thời trẻ

Cô được dạy đọc ở trường, và bà đã mở rộng kiến ​​thức của mình thông qua duyệt qua thư viện của ông nội cô, đẩy mình để nghiên cứu hơn và nhanh hơn.

Cuộc sống gia đình Juana Ines de la Cruz

Cô sinh ra tại làng San Miguel Mepantla gần Mexico City, cha có thể do một thuyền trưởng người Tây Ban Nha chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Triết gia Juana Ines de la Cruz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được đóng bởi Adriana Barraza trong phim Juana de Asbaje, chuyển thể từ tiểu thuyết tiểu sử về Sor Juana.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1651 và ngày 12-11

Ngày sinh Juana Ines de la Cruz (12-11) trong lịch sử

  • Ngày 12-11 năm 1920: Thẩm phán Kenesaw núi Landis đã được bầu làm ủy viên đầu tiên của bóng chày.
  • Ngày 12-11 năm 1927: Leon Trotsky bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và Joseph Stalin đã trở thành người cai trị của Liên Xô.
  • Ngày 12-11 năm 1942: Cuộc chiến Thế chiến II Guadalcanal bắt đầu.
  • Ngày 12-11 năm 1954: Đảo Ellis ngừng phục vụ như một trạm di trú trưởng đối với Hoa Kỳ. Hai mươi triệu người nhập cư đã đi qua đảo Ellis trong 62 năm hoạt động.
  • Ngày 12-11 năm 1970: Một cơn bão và sóng thần nhấn Đông Pakistan, giết chết hơn 200.000 người.
  • Ngày 12-11 năm 1981: tàu con thoi Columbia đã được đưa ra lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe không gian được sử dụng nhiều hơn một lần.
  • Ngày 12-11 năm 1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
  • Ngày 12-11 năm 1997: Ramzi Yousef, người đứng đằng sau vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, đã bị kết án ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Juana Ines de la Cruz trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-11-1651

Ghi chú về Triết gia Juana Ines de la Cruz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juana Ines de la Cruz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Juana Ines de la Cruz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Juana Ines de la Cruz. Juana Ines de la Cruz sinh ngày 12 tháng 11 năm 1651 tại Nước Tây Ban Nha, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Tân Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Juana Ines de la Cruz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Juana Ines de la Cruz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia juana ines de la cruz. juana ines de la cruz profile
Triết gia Juana Ines de la Cruz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Juana Ines de la Cruz sinh ra ở đâu?, Triết gia Juana Ines de la Cruz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Juana Ines de la Cruz là ai? Triết gia Juana Ines de la Cruz và bạn trai/ bạn gái, Juana Ines de la Cruz và chồng con/ vợ con, Juana Ines de la Cruz và người yêu
Cùng năm sinh 1651