Triết gia Alfred North Whitehead

Alfred North Whitehead

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1861

XH chung: #40417

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alfred North Whitehead

Triết gia Alfred North Whitehead sinh ngày 15-2-1861 tại Nước Anh. Là Triết gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Alfred North Whitehead xếp hạng nổi tiếng thứ 40417 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Alfred North Whitehead

Nhà toán học và triết gia Anh nói rằng, "tổng Sự vắng mặt của sự hài hước từ Kinh Thánh là một trong những điều đặc biệt nhất trong văn học." Ông đã rất có ảnh hưởng trong việc nghiên cứu triết học phân tích.
Ông từng là chủ tịch của Hiệp hội Aristotle 1922-1923.
 
 

Alfred North Whitehead thời trẻ

Ông đã thành công trong cả hai môn thể thao và toán học như một đứa trẻ. Ông là một năm 1884 tốt nghiệp từ Đại học Trinity College, Cambridge, nơi ông đã từng là một wrangler thứ tư.

Cuộc sống gia đình Alfred North Whitehead

Ông nội của ông Thomas Whitehead là người sáng lập của Chatham House Academy.

Triết gia Alfred North Whitehead trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông giám sát luận án tiến sĩ Bertrand Russell 's và cũng là đồng tác giả cuốn Principia Mathematica với anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 15-2

Ngày sinh Alfred North Whitehead (15-2) trong lịch sử

  • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
  • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
  • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
  • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
  • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
  • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
  • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
  • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
  • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
  • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Alfred North Whitehead trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-2-1861

Ghi chú về Triết gia Alfred North Whitehead

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alfred North Whitehead được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Alfred North Whitehead có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Alfred North Whitehead. Alfred North Whitehead sinh ngày 15 tháng 2 năm 1861 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alfred North Whitehead. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Alfred North Whitehead. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia alfred north whitehead. alfred north whitehead profile
Triết gia Alfred North Whitehead là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alfred North Whitehead sinh ra ở đâu?, Triết gia Alfred North Whitehead bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Alfred North Whitehead là ai? Triết gia Alfred North Whitehead và bạn trai/ bạn gái, Alfred North Whitehead và chồng con/ vợ con, Alfred North Whitehead và người yêu