Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt

Alice Hathaway Lee Roosevelt

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1861

XH chung: #56916

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alice Hathaway Lee Roosevelt

Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt sinh ngày 29-7-1861 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Vợ chính trị gia sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Alice Hathaway Lee Roosevelt xếp hạng nổi tiếng thứ 56916 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Vợ chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt

Người vợ đầu tiên của Tổng thống Theodore Roosevelt. cái chết sớm của cô rời khỏi Tổng thống dũng cảm đau khổ và tuyệt vọng.
Bà chết cùng ngày với mẹ chồng.
 
 

Alice Hathaway Lee Roosevelt thời trẻ

Theodore Roosevelt đã đề xuất với cô ấy chỉ một tháng sau khi họ gặp nhau lần đầu nhưng cô ấy không nói "có" cho đến khi một tám tháng trôi qua.

Cuộc sống gia đình Alice Hathaway Lee Roosevelt

Cô đã chết ngay sau khi sinh cô con gái Alice.

Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau cái chết của cô, Theodore kết hôn Edith Roosevelt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 29-7

Ngày sinh Alice Hathaway Lee Roosevelt (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Alice Hathaway Lee Roosevelt trong bảng xếp hạng

Các Vợ chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-7-1861

Ghi chú về Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alice Hathaway Lee Roosevelt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt. Alice Hathaway Lee Roosevelt sinh ngày 29 tháng 7 năm 1861 tại Bang Massachusetts, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alice Hathaway Lee Roosevelt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo chinh tri gia alice hathaway lee roosevelt. alice hathaway lee roosevelt profile
Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alice Hathaway Lee Roosevelt sinh ra ở đâu?, Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt là ai? Vợ chính trị gia Alice Hathaway Lee Roosevelt và bạn trai/ bạn gái, Alice Hathaway Lee Roosevelt và chồng con/ vợ con, Alice Hathaway Lee Roosevelt và người yêu