Thành viên gia đình Maud Gage Baum

Maud Gage Baum

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1861

XH chung: #67933

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maud Gage Baum

Thành viên gia đình Maud Gage Baum sinh ngày 27-3-1861 tại Bang New York, Mỹ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Maud Gage Baum xếp hạng nổi tiếng thứ 67933 trên thế giới và thứ 977 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Maud Gage Baum

Vợ của Wizard of Oz tác giả L. Frank Baum, bà ủng hộ gia đình và bất động của chồng và giúp quảng bá tác phẩm của ông. thư thu thập của mình, chi tiết cô đi với L. Frank Baum, được xuất bản thành một cuốn hồi ký trong năm 1907.
Cô qua đời ở tuổi chín mươi mốt, đã sống sót chồng được gần bốn thập kỷ.
 
 

Maud Gage Baum thời trẻ

Cô lớn lên ở Fayetteville, New York, và nghiên cứu một thời gian ngắn tại Đại học Cornell. Cô đã được giới thiệu với L. Frank Baum bởi bạn cùng phòng đại học của cô, người cũng đã xảy ra là em họ của người chồng tương lai của mình.

Cuộc sống gia đình Maud Gage Baum

Bà có bốn người con trai với L. Frank Baum. Cô là con gái của Matilda Joslyn Gage, một người đi bỏ phiếu nổi bật.

Thành viên gia đình Maud Gage Baum trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Khi L. Frank Baum đã được giới thiệu với cô, lời đầu tiên của ông, "Hãy xem xét bản thân mình yêu, cô Gage."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 27-3

Ngày sinh Maud Gage Baum (27-3) trong lịch sử

  • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
  • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
  • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
  • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
  • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
  • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
  • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
  • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Maud Gage Baum trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-3-1861

Ghi chú về Thành viên gia đình Maud Gage Baum

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maud Gage Baum được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Maud Gage Baum có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Maud Gage Baum. Maud Gage Baum sinh ngày 27 tháng 3 năm 1861 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Maud Gage Baum. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Maud Gage Baum. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh maud gage baum. maud gage baum profile
Thành viên gia đình Maud Gage Baum là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maud Gage Baum sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Maud Gage Baum bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Maud Gage Baum là ai? Thành viên gia đình Maud Gage Baum và bạn trai/ bạn gái, Maud Gage Baum và chồng con/ vợ con, Maud Gage Baum và người yêu