Ca sĩ Opera Nellie Melba

Nellie Melba

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1861

XH chung: #52994

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nellie Melba

Ca sĩ Opera Nellie Melba sinh ngày 19-5-1861 tại Nước Úc. Là Ca sĩ Opera sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Nellie Melba xếp hạng nổi tiếng thứ 52994 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Ca sĩ Opera nổi tiếng.

Tiểu sử Ca sĩ Opera Nellie Melba

Ca sĩ Australia opera, người được quốc tế công nhận cho giọng soprano của mình và sau này trở thành một giáo viên thanh nhạc tại Melbourne Conservatorium.
Mặc dù nhiều người nghĩ rằng giọng nói của cô đã được rất phù hợp cho Mozart, cô không bao giờ hát bất kỳ công việc của mình.
 
 

Nellie Melba thời trẻ

Cô học nhạc và chơi trong các buổi hòa nhạc xung quanh Melbourne là một thiếu niên.

Cuộc sống gia đình Nellie Melba

Cô đã có một đứa con trai với người chồng đã ly dị cô Charles Nesbitt Frederick.

Ca sĩ Opera Nellie Melba trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 1907, cô đã hát cho Oscar Hammerstein tôi tại nhà của ông ở New York.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 19-5

Ngày sinh Nellie Melba (19-5) trong lịch sử

  • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
  • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
  • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
  • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
  • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
  • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
  • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
  • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
  • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Nellie Melba trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-5-1861

Ghi chú về Ca sĩ Opera Nellie Melba

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nellie Melba được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Opera Nellie Melba có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Opera Nellie Melba. Nellie Melba sinh ngày 19 tháng 5 năm 1861 tại Nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nellie Melba. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Opera Nellie Melba. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Opera nellie melba. nellie melba profile
Ca sĩ Opera Nellie Melba là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nellie Melba sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Opera Nellie Melba bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Opera Nellie Melba là ai? Ca sĩ Opera Nellie Melba và bạn trai/ bạn gái, Nellie Melba và chồng con/ vợ con, Nellie Melba và người yêu