Doanh nhân Gaylord Wilshire

Gaylord Wilshire

Nơi sống/ làm việc: Cincinnati

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1861

XH chung: #48808

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gaylord Wilshire

Doanh nhân Gaylord Wilshire sinh ngày 7-6-1861 tại Thành phố Cincinnati, bang Ohio- Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Gaylord Wilshire xếp hạng nổi tiếng thứ 48808 trên thế giới và thứ 563 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Gaylord Wilshire

Phát triển đất you made those đại lộ Wilshire nổi tiếng out Los Angeles.
anh đến Los Angeles vào năm 1884 on dân số of it is chỉ than 10.000. Ông mua one zone đất giáp ranh thành phố, cuối cùng trở thành đại lộ nổi tiếng of ông.
 
 

Gaylord Wilshire thời trẻ

Ông là một người đàn ông của nhiều danh tiếng và những mâu thuẫn lớn. Ông đã thực hiện hàng triệu người, nhưng là một xã hội chủ nghĩa cuồng nhiệt. Ông chạy cho văn phòng theo các biểu ngữ xã hội chủ nghĩa và xuất bản một tạp chí thành công.

Cuộc sống gia đình Gaylord Wilshire

Cha ông cũng là một triệu phú tự lập và giám đốc của sáu doanh nghiệp.

Doanh nhân Gaylord Wilshire trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và các nghệ sĩ và nhà tự nhiên Leo Carillo cả hai đã có địa điểm quan trọng ở California đặt tên theo họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 7-6

Ngày sinh Gaylord Wilshire (7-6) trong lịch sử

  • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
  • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
  • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
  • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
  • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
  • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
  • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
  • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Gaylord Wilshire trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cincinnati

Ghi chú về Doanh nhân Gaylord Wilshire

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gaylord Wilshire được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Gaylord Wilshire có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Gaylord Wilshire. Gaylord Wilshire sinh ngày 7 tháng 6 năm 1861 tại Thành phố Cincinnati, bang Ohio- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gaylord Wilshire. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Gaylord Wilshire. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan gaylord wilshire. gaylord wilshire profile
Doanh nhân Gaylord Wilshire là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gaylord Wilshire sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Gaylord Wilshire bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Gaylord Wilshire là ai? Doanh nhân Gaylord Wilshire và bạn trai/ bạn gái, Gaylord Wilshire và chồng con/ vợ con, Gaylord Wilshire và người yêu