Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington

Frederic Remington

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1861

XH chung: #55319

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Frederic Remington

Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington sinh ngày 4-10-1861 tại Bang New York, Mỹ. Là Nghệ sĩ tranh minh họa sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Frederic Remington xếp hạng nổi tiếng thứ 55319 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Nghệ sĩ tranh minh họa nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington

Họa sĩ, họa sĩ minh họa, điêu khắc và nhà văn người chuyên môn trong miêu tả của Cựu Mỹ Tây, chủ yếu là từ phần sau của thế kỷ 19. Cowboys, người Mỹ bản địa, và các Kỵ Hoa Kỳ là mọi đối tượng yêu thích. Được biết đến với công việc của mình với tuần Harper.
Ông được ủy quyền bởi Theodore Roosevelt để minh họa cho cuốn sách của Roosevelt "Ranch Cuộc sống và đường Hunting" từ năm 1896.
 
 

Frederic Remington thời trẻ

Thừa kế của ông dành cho anh cơ hội để đi về hướng tây đến Montana, nơi ông được một chỗ ngồi phía trước hàng vào ngày cuối của huyền thoại của Old West. Điều này đã cho bức tranh của mình một tính xác thực cá nhân không thể đạt được bởi các nghệ sĩ sau này người không chứng kiến ​​những cảnh như vậy cá nhân.

Cuộc sống gia đình Frederic Remington

Cha ông là một đại tá Civil War. Ông theo học trường nghệ thuật của Đại học Yale, nơi ông học với danh tiếng John Henry Niemeyer, nhưng lại từ bỏ nghiên cứu của mình để chăm sóc cho người cha bị bệnh của mình. Ông kết hôn, nhưng không có con.

Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tác phẩm của ông trước đó của Zane Grey.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1861 và ngày 4-10

Ngày sinh Frederic Remington (4-10) trong lịch sử

  • Ngày 4-10 năm 1887: The International Herald Tribune đã được công bố lần đầu tiên.
  • Ngày 4-10 năm 1895: Các giải đấu của Hoa Kỳ Open Golf đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
  • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, vào quỹ đạo quanh trái đất, mở ra thời đại không gian và không gian Race.
  • Ngày 4-10 năm 1965: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã lần đầu tiên đến Tây bán cầu của một vị giáo hoàng đương kim. Ông đã đến New York để giải quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
  • Ngày 4-10 năm 1970: ca sĩ nhạc rock Janis Joplin đã được tìm thấy đã chết trong một liều ma túy ở tuổi 27.
  • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi thống nhất đất nước của Đức.
  • Ngày 4-10 năm 2001: Nhà chức trách xác nhận một biên tập viên tờ báo lá cải ở Florida đã nhiễm bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
  • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "American Taliban," lãnh án 20 năm.
Hiển thị toàn bộ

Frederic Remington trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ tranh minh họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-10-1861

Ghi chú về Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Frederic Remington được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington. Frederic Remington sinh ngày 4 tháng 10 năm 1861 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Frederic Remington. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si tranh minh hoa frederic remington. frederic remington profile
Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Frederic Remington sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington là ai? Nghệ sĩ tranh minh họa Frederic Remington và bạn trai/ bạn gái, Frederic Remington và chồng con/ vợ con, Frederic Remington và người yêu