Nhà thơ Bliss Carman

Bliss Carman

Nơi sống/ làm việc: Fredericton

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1861

XH chung: #37614

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bliss Carman

Nhà thơ Bliss Carman sinh ngày 15-4-1861 tại Thành phố Fredericton, nước Canada. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1861). Bliss Carman xếp hạng nổi tiếng thứ 37614 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 15-4-1861: Để đối phó với các cuộc tấn công vào Fort Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi loạn và gọi ra quân Liên minh.

Tiểu sử Nhà thơ Bliss Carman

Canada Poet Laureate kết hợp với các nhà thơ Liên đoàn và được biết đến với các tác phẩm như bài hát từ Vagabondia và Low Tide trên Grand Pre. Ông xuất hiện năm 1928 nhận của Hội Hoàng gia của Pierce Huy chương Lorne của Canada.
Ông là một người ủng hộ Unitrinianism (không nên nhầm lẫn với Unitarianism), đó là một triết lý mà bị xử lý việc xếp thẳng tâm trí, cơ thể và tinh thần, khắc phục vật lý và sự mất cân bằng tinh thần gây ra bởi một thế giới đô thị hoá.
 
 

Bliss Carman thời trẻ

Ông học tại Đại học New Brunswick, Đại học Oxford, Đại học Edinburgh và Đại học Harvard.

Cuộc sống gia đình Bliss Carman

Ông đã gặp Mary Perry vua vào năm 1896; cô đã trở thành người bảo trợ văn chương của mình và thỉnh thoảng có người yêu.

Nhà thơ Bliss Carman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã liên quan đến Ralph Waldo Emerson về phía mẹ mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Bliss Carman trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fredericton

Ghi chú về Nhà thơ Bliss Carman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bliss Carman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Bliss Carman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thơ Bliss Carman. Bliss Carman sinh ngày 15 tháng 4 năm 1861 tại Thành phố Fredericton, nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bliss Carman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thơ Bliss Carman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tho bliss carman. bliss carman profile
Nhà thơ Bliss Carman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bliss Carman sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Bliss Carman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Bliss Carman là ai? Nhà thơ Bliss Carman và bạn trai/ bạn gái, Bliss Carman và chồng con/ vợ con, Bliss Carman và người yêu