Triết gia Soren Kierkegaard

Soren Kierkegaard

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1813

XH chung: #40182

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Soren Kierkegaard

Triết gia Soren Kierkegaard sinh ngày 5-5-1813 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Triết gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Soren Kierkegaard xếp hạng nổi tiếng thứ 40182 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Soren Kierkegaard

Làm việc như một máy chủ cho TV KDOC ở Los Angeles.
Cô theo học trường Đại học Chapman, nơi cô nhận được một mức độ trong báo chí truyền thông. Hoa hậu California USA 2015. Cô nhân triết học hiện sinh Đan Mạch, nhà thơ và nhà thần học nổi tiếng với các tác phẩm như Hoặc / Hoặc và sợ hãi và run rẩy.
Ông thường xuyên viết dưới bút danh. Và nó đã được nói lịch trình của mình là rất nhất quán mà dân làng có thể biết giờ của ngày lên khi họ nhìn thấy anh về thị trấn.
 
 

Soren Kierkegaard thời trẻ

Ông sinh ra trong một gia đình giàu có và Copenhagen đã trở thành một sinh viên thần học tại Đại học Copenhagen.

Cuộc sống gia đình Soren Kierkegaard

Ông đã yêu Regine Olsen, nhưng anh ta phá bỏ hôn ước của họ trước khi cả hai có thể được kết hôn.

Triết gia Soren Kierkegaard trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tác phẩm của ông bị ảnh hưởng sâu sắc những ý tưởng của nhà triết học thế kỷ 20 Ludwig Wittgenstein.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 5-5

Ngày sinh Soren Kierkegaard (5-5) trong lịch sử

  • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
  • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
  • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
  • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
  • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
  • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Soren Kierkegaard trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Triết gia Soren Kierkegaard

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Soren Kierkegaard được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Soren Kierkegaard có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Soren Kierkegaard. Soren Kierkegaard sinh ngày 5 tháng 5 năm 1813 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Soren Kierkegaard. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Soren Kierkegaard. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia soren kierkegaard. soren kierkegaard profile
Triết gia Soren Kierkegaard là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Soren Kierkegaard sinh ra ở đâu?, Triết gia Soren Kierkegaard bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Soren Kierkegaard là ai? Triết gia Soren Kierkegaard và bạn trai/ bạn gái, Soren Kierkegaard và chồng con/ vợ con, Soren Kierkegaard và người yêu