Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher

Henry Ward Beecher

Nơi sống/ làm việc: Litchfield

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1813

XH chung: #58081

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Ward Beecher

Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher sinh ngày 24-6-1813 tại Thành phố Litchfield, bang Connecticut- Hoa Kỳ. Là Lãnh đạo Tôn giáo sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Henry Ward Beecher xếp hạng nổi tiếng thứ 58081 trên thế giới và thứ 189 trong danh sách Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher

Mục sư người Mỹ Congregation, cải cách xã hội, và loa, người được biết đến với sự ủng hộ của việc bãi bỏ chế độ nô lệ. Ông được biết đến quyên góp tiền để mua nô lệ ra khỏi tù và gửi súng trường để chủ nghĩa bãi nô trên khắp đất nước.
Năm 1875 ông được thử trên cáo buộc rằng ông đã phạm tội ngoại tình với vợ của một người bạn, Elizabeth Tilton nhưng sau đó ông đã được minh oan.
 
 

Henry Ward Beecher thời trẻ

Mẹ ông qua đời khi ông còn trẻ và ông được nuôi dưỡng bởi Kinh Thánh và cha mình.

Cuộc sống gia đình Henry Ward Beecher

Cha mẹ của Henry được đặt tên là Roxana Foote và Lyman Beecher.

Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Oral Roberts cũng là một nhà lãnh đạo tôn giáo có liên quan với các vấn đề gây tranh cãi nghiêm trọng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 24-6

Ngày sinh Henry Ward Beecher (24-6) trong lịch sử

  • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
  • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
  • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
  • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
  • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
  • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
  • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
  • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
  • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Henry Ward Beecher trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Litchfield

Ghi chú về Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Ward Beecher được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher. Henry Ward Beecher sinh ngày 24 tháng 6 năm 1813 tại Thành phố Litchfield, bang Connecticut- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Ward Beecher. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao Ton giao henry ward beecher. henry ward beecher profile
Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Ward Beecher sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher là ai? Lãnh đạo Tôn giáo Henry Ward Beecher và bạn trai/ bạn gái, Henry Ward Beecher và chồng con/ vợ con, Henry Ward Beecher và người yêu