Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt

Ludwig Leichhardt

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 23-10-1813

XH chung: #48881

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ludwig Leichhardt

Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt sinh ngày 23-10-1813 tại Nước Đức. Là Nhà thám hiểm sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Ludwig Leichhardt xếp hạng nổi tiếng thứ 48881 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Nhà thám hiểm nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt

Một nhà thám hiểm Australia đã mất tích một cách bí ẩn trong khi biểu đồ ra khu vực phía tây bắc của nó.
Theo một số báo cáo, ông có thể đã bị giết chết trong một cuộc chiến tranh bộ lạc và có tài sản của mình được giao dịch bởi kẻ chiến thắng.
 
 

Ludwig Leichhardt thời trẻ

Ông đã thay đổi khu vực của ông tập trung từ triết học khoa học tự nhiên, và đã đi đến Sydney để khám phá nội thất của Úc.

Cuộc sống gia đình Ludwig Leichhardt

Cha của ông, Christian Hieronymus Matthias Leichhardt, là một nông dân.

Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Charles Sturt là một nhà thám hiểm nổi tiếng của Úc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 23-10

Ngày sinh Ludwig Leichhardt (23-10) trong lịch sử

  • Ngày 23-10 năm 1915: 25.000 phụ nữ diễu hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
  • Ngày 23-10 năm 1946: Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc triệu tập tại New York lần đầu tiên.
  • Ngày 23-10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý để biến Nhà Trắng băng ghi theo yêu cầu của các công tố viên đặc biệt Watergate qua để Thẩm phán John J. Sirica.
  • Ngày 23-10 năm 1983: Một xe tải tự tử bom tại sân bay quốc tế Beirut Lebanon giết 241 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và các thủy thủ.
  • Ngày 23-10 năm 2002: phiến quân Chechnya bắt giữ một nhà hát Matxcơva đông đúc, thu hàng trăm con tin. lực lượng Nga xông vào xây dựng vào ngày hôm sau.
  • Ngày 23-10 năm 2003: Madame Chiang Kai-shek qua đời ở tuổi 105.
Hiển thị toàn bộ

Ludwig Leichhardt trong bảng xếp hạng

Các Nhà thám hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-10-1813

Ghi chú về Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ludwig Leichhardt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt. Ludwig Leichhardt sinh ngày 23 tháng 10 năm 1813 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ludwig Leichhardt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tham hiem ludwig leichhardt. ludwig leichhardt profile
Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ludwig Leichhardt sinh ra ở đâu?, Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt là ai? Nhà thám hiểm Ludwig Leichhardt và bạn trai/ bạn gái, Ludwig Leichhardt và chồng con/ vợ con, Ludwig Leichhardt và người yêu