Nhà soạn kịch Georg Buchner

Georg Buchner

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1813

XH chung: #65519

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Georg Buchner

Nhà soạn kịch Georg Buchner sinh ngày 17-10-1813 tại Nước Đức. Là Nhà soạn kịch sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Georg Buchner xếp hạng nổi tiếng thứ 65519 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Nhà soạn kịch nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà soạn kịch Georg Buchner

Một nhà viết kịch, nhà thơ, nhà văn và văn xuôi của Đức, ông được biết đến với bộ phim của mình trào phúng, Leonce và Lena, cũng như cho 1835 chơi của mình, chết Danton của. bộ phim khác của ông gồm có Hessian Courier và Woyzeck.
Sau khi liên quan đến mình trong hoạt động cách mạng, ông bị buộc tội phản quốc, và ông suýt bỏ tù và chết.
 
 

Georg Buchner thời trẻ

Ông đọc ngôn ngữ hiện đại trong trường trung học trước khi học y học, chính trị và văn học Pháp tại Strasbourg.

Cuộc sống gia đình Georg Buchner

Ông là một người họ hàng của triết gia nổi tiếng và bác sĩ, Ludwig Büchner, cũng như của các nhà hóa học nổi tiếng, Ernst Büchner.

Nhà soạn kịch Georg Buchner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã dịch hai vở kịch của Victor Hugo sang tiếng Đức.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 17-10

Ngày sinh Georg Buchner (17-10) trong lịch sử

  • Ngày 17-10 năm 1777: Anh Tướng Burgoyne đầu hàng ở Saratoga, New York trong cuộc Cách mạng Mỹ.
  • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập mà ông đã bị kết án 11 năm tù giam.
  • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đã về đến Hoa Kỳ như một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
  • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình với những người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
  • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất 7,1 độ richter ở giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 ở San Francisco.
  • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm phố Wall, một cuộc biểu tình được tổ chức tại khu tài chính của New York, mở rộng đến các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles, và San Francisco. Chiếm Phố Wall xác định mình như là một nhóm các nhà hoạt động chống lại sự tham lam của công ty, bất bình đẳng xã hội, và sự thiếu cân đối giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Georg Buchner trong bảng xếp hạng

Các Nhà soạn kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-10-1813

Ghi chú về Nhà soạn kịch Georg Buchner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Georg Buchner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà soạn kịch Georg Buchner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà soạn kịch Georg Buchner. Georg Buchner sinh ngày 17 tháng 10 năm 1813 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Georg Buchner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà soạn kịch Georg Buchner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha soan kich georg buchner. georg buchner profile
Nhà soạn kịch Georg Buchner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Georg Buchner sinh ra ở đâu?, Nhà soạn kịch Georg Buchner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà soạn kịch Georg Buchner là ai? Nhà soạn kịch Georg Buchner và bạn trai/ bạn gái, Georg Buchner và chồng con/ vợ con, Georg Buchner và người yêu