Chính trị gia Gerardo Barrios

Gerardo Barrios

Nơi sống/ làm việc: El Salvador

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1813

XH chung: #51888

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gerardo Barrios

Chính trị gia Gerardo Barrios sinh ngày 24-9-1813 tại Nước El Salvador. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Gerardo Barrios xếp hạng nổi tiếng thứ 51888 trên thế giới và thứ 885 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Gerardo Barrios

Chính trị gia người El Salvador là ai Chủ tịch El Salvador từ năm 1859 đến năm 1863. Các thành phố Ciudad Barrios và San Gerardo được đặt theo tên ông.
Ông là một thành viên của Đảng Tự do và làm chủ tịch, ông thúc đẩy các ngành công nghiệp sản xuất cà phê và lụa -elaboration.
 
 

Gerardo Barrios thời trẻ

Ông là một phần của quân đội của tổng thống cuối cùng của Liên bang Trung Mỹ Estates, Francisco Morazan.

Cuộc sống gia đình Gerardo Barrios

Ông lớn lên trong một gia đình Công giáo với bốn đứa con.

Chính trị gia Gerardo Barrios trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là Chủ tịch của El Salvador trong khi Abraham Lincoln là Tổng thống Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 24-9

Ngày sinh Gerardo Barrios (24-9) trong lịch sử

  • Ngày 24-9 năm 1789: Đại hội đã thông qua Luật Đầu tư pháp trong đó cung cấp cho một tổng chưởng lý Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao.
  • Ngày 24-9 năm 1957: Brooklyn Dodgers chơi trận cuối cùng của họ tại Ebbets Field.
  • Ngày 24-9 năm 1960: Các doanh nghiệp, các tàu sân bay hạt nhân đầu tiên, đã được đưa ra.
  • Ngày 24-9 năm 1969: Các thử nghiệm của "Chicago Tám," triệt để các nhà hoạt động phản chiến và phản văn bị buộc tội âm mưu kích động bạo loạn tại đại hội đảng Dân chủ năm 1968, đã bắt đầu.
  • Ngày 24-9 năm 1991: tác giả trẻ của Theodor Seuss Geisel, tốt hơn được gọi là Tiến sĩ Seuss, qua đời ở tuổi 87.
  • Ngày 24-9 năm 1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký kết một hiệp ước để kết thúc tất cả các thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Gerardo Barrios trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-9-1813

Ghi chú về Chính trị gia Gerardo Barrios

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gerardo Barrios được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Gerardo Barrios có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Gerardo Barrios. Gerardo Barrios sinh ngày 24 tháng 9 năm 1813 tại Nước El Salvador, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gerardo Barrios. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Gerardo Barrios. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia gerardo barrios. gerardo barrios profile
Chính trị gia Gerardo Barrios là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gerardo Barrios sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Gerardo Barrios bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Gerardo Barrios là ai? Chính trị gia Gerardo Barrios và bạn trai/ bạn gái, Gerardo Barrios và chồng con/ vợ con, Gerardo Barrios và người yêu