Doanh nhân Henry Bessemer

Henry Bessemer

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1813

XH chung: #64838

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Bessemer

Doanh nhân Henry Bessemer sinh ngày 19-1-1813 tại Nước Anh. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1812). Henry Bessemer xếp hạng nổi tiếng thứ 64838 trên thế giới và thứ 814 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Henry Bessemer

Nhớ nhất đối với việc phát minh ra "Bessemer quá trình" sản xuất thép, doanh nhân này thế kỷ XIX cũng nổi tiếng với thiết kế một tàu biển biển-bệnh-chứng được gọi là SS Bessemer, cũng như để xây dựng máy duy nhất sử dụng hơi nước để chuyển đổi bột đồng để sơn vàng.
Ông là 1872 người nhận của Hiệp hội Hoàng gia Albert huy chương danh giá nghệ thuật '.
 
 

Henry Bessemer thời trẻ

Ông đã trải qua thời thơ ấu tại Charlton, Hertfordshire, Anh, và đã được trao bằng sáng chế đầu tiên của mình vào năm 1838.

Cuộc sống gia đình Henry Bessemer

Cha của ông và nhà phát minh đồng, Anthony Bessemer, đã phát triển một kỹ thuật hiệu quả và sinh lợi cho dây chuyền vàng sản xuất hàng loạt.

Doanh nhân Henry Bessemer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là người đương thời với đồng minh Anh Robin Sievier.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 19-1

Ngày sinh Henry Bessemer (19-1) trong lịch sử

  • Ngày 19-1 năm 1915: Các dấu hiệu neon điện đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude Paris, Pháp.
  • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo đã sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi ở nhà để xem phim hơn so với lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
  • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower okayed quay phim đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
  • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi đã được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ.
  • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc phát hành của 52 người Mỹ làm con tin trong hơn 14 tháng.
  • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở về Hebron cho lần đầu tiên trong 30 năm, như Israel tay quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây đến Palestine.
  • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton đã thừa nhận ông đã báo cáo sai sự thật trước tòa về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Henry Bessemer trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-1-1813

Ghi chú về Doanh nhân Henry Bessemer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Bessemer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Henry Bessemer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Henry Bessemer. Henry Bessemer sinh ngày 19 tháng 1 năm 1813 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Bessemer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Henry Bessemer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan henry bessemer. henry bessemer profile
Doanh nhân Henry Bessemer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Bessemer sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Henry Bessemer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Henry Bessemer là ai? Doanh nhân Henry Bessemer và bạn trai/ bạn gái, Henry Bessemer và chồng con/ vợ con, Henry Bessemer và người yêu