Doanh nhân Diamond Jim Brady

Diamond Jim Brady

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1856

XH chung: #64876

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diamond Jim Brady

Doanh nhân Diamond Jim Brady sinh ngày 12-8-1856 tại Bang New York, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1856). Diamond Jim Brady xếp hạng nổi tiếng thứ 64876 trên thế giới và thứ 812 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Diamond Jim Brady

Nhớ cho cảm giác ngon miệng to lớn của ông cho cả thực phẩm và kim cương (anh đã ăn tối phung phí và thu thập được hơn hai triệu đô la giá trị của đồ trang sức), doanh nhân đường sắt và thị trường chứng khoán nhà đầu tư vàng son này cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng người đã quyên góp một khoản tiền lớn để Bệnh viện Johns Hopkins Baltimore.
một khám nghiệm tử thi cho thấy dạ dày của mình là lớn hơn so với những người tiêu biểu, một phát hiện đó không phải là không phù hợp với thói quen ăn uống huyền thoại của ông sáu lần.
 
 

Diamond Jim Brady thời trẻ

Sau khi bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình như là một hỗ trợ khách, ông làm việc theo cách của mình lên các bậc thang ở New York Central Railroad.

Cuộc sống gia đình Diamond Jim Brady

Sinh James Buchanan Brady, ông lớn lên tại thành phố New York trong một gia đình có nghĩa là khiêm tốn. Mặc dù ông không bao giờ kết hôn, ông đã quan hệ tình cảm trong nhiều năm với nữ diễn viên và ca sĩ Lillian Russell.

Doanh nhân Diamond Jim Brady trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vào đêm của cuộc bầu cử tổng thống năm 1896, ông đã đặt cược vào các ứng cử viên William McKinley (người chiến thắng cuối cùng) và William Jennings Bryan rằng unethically anh dành được tương đương với hiện đại của năm triệu đô la.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1856 và ngày 12-8

Ngày sinh Diamond Jim Brady (12-8) trong lịch sử

  • Ngày 12-8 năm 1624: Đức Hồng Y Richelieu được đặt tên là trưởng bộ trưởng của Pháp bởi vua Louis XIII.
  • Ngày 12-8 năm 1851: Issac Singer bằng sáng chế máy may.
  • Ngày 12-8 năm 1865: bác sĩ phẫu thuật người Anh Joseph Lister đã trở thành bác sĩ đầu tiên sử dụng một chất khử trùng trong khi phẫu thuật.
  • Ngày 12-8 năm 1898: Hawaii đã được chính thức sáp nhập vào Hoa Kỳ.
  • Ngày 12-8 năm 1972: Các binh sĩ chiến đấu cuối cùng của Mỹ rời Việt Nam.
  • Ngày 12-8 năm 1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.
  • Ngày 12-8 năm 1998: các ngân hàng Thụy Sĩ đồng ý trả 1,25 tỷ $ để giải quyết vụ kiện được đưa ra bởi những người sống sót Holocaust và người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la gửi bởi nạn nhân Holocaust trước và trong Thế chiến II.
  • Ngày 12-8 năm 2000: Chiếc tàu ngầm quân sự Nga, Kursk, và phi hành đoàn của mình đã bị mất trong biển Barents.
  • Ngày 12-8 năm 2004: N.J. đốc James McGreevey tuyên bố từ chức.
  • Ngày 12-8 năm 2013: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị kết tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.
Hiển thị toàn bộ

Diamond Jim Brady trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-8-1856

Ghi chú về Doanh nhân Diamond Jim Brady

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diamond Jim Brady được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Diamond Jim Brady có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Diamond Jim Brady. Diamond Jim Brady sinh ngày 12 tháng 8 năm 1856 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Diamond Jim Brady. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Diamond Jim Brady. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan diamond jim brady. diamond jim brady profile
Doanh nhân Diamond Jim Brady là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diamond Jim Brady sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Diamond Jim Brady bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Diamond Jim Brady là ai? Doanh nhân Diamond Jim Brady và bạn trai/ bạn gái, Diamond Jim Brady và chồng con/ vợ con, Diamond Jim Brady và người yêu