Doanh nhân Alfred Mosher Butts

Alfred Mosher Butts

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 13-4-1899

XH chung: #64722

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alfred Mosher Butts

Doanh nhân Alfred Mosher Butts sinh ngày 13-4-1899 tại Bang New York, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Alfred Mosher Butts xếp hạng nổi tiếng thứ 64722 trên thế giới và thứ 811 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Alfred Mosher Butts

Nhớ nhất là phát minh của hội đồng quản trị trò chơi phổ biến Scrabble, người đàn ông sinh tại New York này cũng là một kiến ​​trúc sư và nghiệp dư nghệ sĩ. Khi lần đầu tiên tạo ra Scrabble, ông gọi là trò chơi "Lexiko."
Metropolitan Museum of Art ở New York đã mua một số bản vẽ của mình.
 
 

Alfred Mosher Butts thời trẻ

Ông tốt nghiệp trường trung học ở Poughkeepsie, New York vào năm 1917 và bắt đầu sự nghiệp kiến ​​trúc của ông trong những năm 1920.

Cuộc sống gia đình Alfred Mosher Butts

Ông lớn lên ở Poughkeepsie, New York, là con trai của Arrie Mosher Butts và Allison.

Doanh nhân Alfred Mosher Butts trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và độc quyền phát minh Charles Darrow cả hai tạo ra trò chơi hội đồng cực kỳ phổ biến.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1899 và ngày 13-4

Ngày sinh Alfred Mosher Butts (13-4) trong lịch sử

  • Ngày 13-4 năm 1598: Các sắc lệnh Nantes đã khoan dung tôn giáo để Huguenots ở Pháp.
  • Ngày 13-4 năm 1742: Handel ’. Messiah s lần đầu tiên được công khai biểu diễn ở Dublin, Ireland
  • Ngày 13-4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải Oscar cho nam diễn viên tốt nhất.
  • Ngày 13-4 năm 1970: Apollo 13 công bố "Houston, chúng tôi đã có một vấn đề," khi một bình ôxy nổ trên đường đến mặt trăng.
  • Ngày 13-4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Lebanon khi các tay súng giết chết 4 Christian Phalangists người đã trả đũa bằng cách giết chết 27 người Palestine.
  • Ngày 13-4 năm 1997: Tiger Woods đã trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong giải Masters và lần đầu tiên có nguồn gốc châu Phi để giành chiến thắng một danh hiệu lớn golf.
  • Ngày 13-4 năm 2004: Barry Bonds nhấn homer 661 của mình, đi qua Willie Mays mất vị trí thứ ba trong danh sách cuộc đời.
  • Ngày 13-4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát trái đất của Bắc Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi ra mắt. Hoa Kỳ và các nước khác gọi là sự ra mắt một vi phạm các quy định của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Alfred Mosher Butts trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-4-1899

Ghi chú về Doanh nhân Alfred Mosher Butts

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alfred Mosher Butts được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Alfred Mosher Butts có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Alfred Mosher Butts. Alfred Mosher Butts sinh ngày 13 tháng 4 năm 1899 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alfred Mosher Butts. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Alfred Mosher Butts. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan alfred mosher butts. alfred mosher butts profile
Doanh nhân Alfred Mosher Butts là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alfred Mosher Butts sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Alfred Mosher Butts bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Alfred Mosher Butts là ai? Doanh nhân Alfred Mosher Butts và bạn trai/ bạn gái, Alfred Mosher Butts và chồng con/ vợ con, Alfred Mosher Butts và người yêu