Chính trị gia Stephen Douglas

Stephen Douglas

Nơi sống/ làm việc: Vermont

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1813

XH chung: #36593

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Stephen Douglas

Chính trị gia Stephen Douglas sinh ngày 23-4-1813 tại Bang Vermont, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1813). Stephen Douglas xếp hạng nổi tiếng thứ 36593 trên thế giới và thứ 434 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Stephen Douglas

Iconic Thượng nghị sĩ bang Illinois người, trong năm 1854, nổi tiếng xây dựng luật Kansas-Nebraska, cho phép định cư ở Kansas và Nebraska để quyết định, thông qua chủ quyền phổ biến, có hay không tình trạng của họ sẽ cho phép chế độ nô lệ. Ông là ứng cử viên của đảng Dân chủ của Tổng thống vào năm 1860.
Một loạt các cuộc đối đầu bạo lực, được gọi là chảy máu Kansas, đã nổ ra ở các quốc gia sau khi hành động nổi tiếng của mình thông qua và sự kiện này đã được nhiều nhà sử học như một yếu tố làm kết tủa của cuộc nội chiến .
 
 

Stephen Douglas thời trẻ

Ông là một giáo viên và một thời gian ngắn đã mở một trường học trước khi học pháp luật.

Cuộc sống gia đình Stephen Douglas

Ông kết hôn với người vợ đầu tiên của ông Martha Martin vào năm 1847 nhưng sau đó cô đã chết trong sự ra đời của đứa con thứ ba của họ với nhau.

Chính trị gia Stephen Douglas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã đánh bại Abraham Lincoln trong cuộc bầu cử Thượng viện Illinois năm 1858 nhưng đã thất bại hai năm sau đó trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 1860.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1813 và ngày 23-4

Ngày sinh Stephen Douglas (23-4) trong lịch sử

  • Ngày 23-4 năm 1616: Nhà soạn kịch William Shakespeare qua đời ở Stratford-on-Avon, Anh.
  • Ngày 23-4 năm 1954: Hank Aaron nhấn đầu tiên của 755 nhà chạy của mình.
  • Ngày 23-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án tử hình (sau đó giảm xuống án chung thân) cho vụ ám sát Robert F. Kennedy.
  • Ngày 23-4 năm 1985: Coca-Cola công bố rằng nó đã thay đổi công thức của nó và giới thiệu New Coke.
  • Ngày 23-4 năm 1998: James Earl Ray, bị kết tội ám sát tiến sĩ Martin Luther King, Jr., qua đời.
  • Ngày 23-4 năm 2004: Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya.
Hiển thị toàn bộ

Stephen Douglas trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-4-1813

Ghi chú về Chính trị gia Stephen Douglas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stephen Douglas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Stephen Douglas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Stephen Douglas. Stephen Douglas sinh ngày 23 tháng 4 năm 1813 tại Bang Vermont, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Stephen Douglas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Stephen Douglas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia stephen douglas. stephen douglas profile
Chính trị gia Stephen Douglas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Stephen Douglas sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Stephen Douglas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Stephen Douglas là ai? Chính trị gia Stephen Douglas và bạn trai/ bạn gái, Stephen Douglas và chồng con/ vợ con, Stephen Douglas và người yêu