Nhà thiết kế đồ họa MC Escher

MC Escher

Nơi sống/ làm việc: Hà Lan

Ngày tháng năm sinh: 17-6-1898

XH chung: #25279

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch MC Escher

Nhà thiết kế đồ họa MC Escher sinh ngày 17-6-1898 tại Nước Hà Lan. Là Nhà thiết kế đồ họa sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1898). MC Escher xếp hạng nổi tiếng thứ 25279 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thiết kế đồ họa MC Escher

Nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng về tranh khắc gỗ và in thạch bản của mình và kiểm tra toán học đầy cảm hứng của mình vô cùng, kiến ​​trúc, và tessellations. Ông cũng rất thích vẽ phong cảnh, thiên nhiên, và côn trùng.
Tác phẩm nổi tiếng của ông, "tương đối", cho thấy cầu thang mà chồng lên nhau và cắt nhau.
 
 

MC Escher thời trẻ

Ông đã được dạy bởi Samuel Jessurun de Mesquita. Ông đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của mình vào năm 1922; nó mô tả tám đầu người trên máy bay khác nhau. Thí nghiệm đầu tiên của mình với thực tế không thể là trong "Still Life và Street" từ năm 1937.

Cuộc sống gia đình MC Escher

Ông bị bệnh cho nhiều của thời thơ ấu của mình và thất bại trong lớp thứ hai, mặc dù thực tế rằng ông rất xuất sắc trong bản vẽ. Ông kết hôn với Jetta Umiker vào năm 1924, và hai vợ chồng định cư ở Rome, Ý với ba người con trai của họ, Arthur, Giorgio và tháng một

Nhà thiết kế đồ họa MC Escher trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và nghệ sĩ đồng nghiệp Vincent Van Gogh đã được cả hai sinh ra tại Hà Lan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1898 và ngày 17-6

Ngày sinh MC Escher (17-6) trong lịch sử

  • Ngày 17-6 năm 1775: Trận Bunker Hill đã diễn ra trong cuộc Cách mạng Mỹ.
  • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đã đến thành phố New York trên chiếc tàu Pháp Isere.
  • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart đã bắt tay vào chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một người phụ nữ.
  • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
  • Ngày 17-6 năm 1963: Hoa Kỳ Tòa án tối cao phán quyết rằng không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công.
  • Ngày 17-6 năm 1972: Trộm của trụ sở Đảng Dân chủ tại Washington, DC, bắt đầu các vụ bê bối chính trị Watergate.
  • Ngày 17-6 năm 1994: chậm tốc độ đuổi O. J. Simpson bởi cảnh sát, theo dõi bởi hàng triệu người trên TV, kết thúc vào bắt giữ ông.
  • Ngày 17-6 năm 2002: các nhà khoa học Australia công bố rằng họ đã "chuyển tức thời" một chùm tia laser —. phá vỡ nó lên và xây dựng lại nó trong một vị trí khác
Hiển thị toàn bộ

MC Escher trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-6-1898

Ghi chú về Nhà thiết kế đồ họa MC Escher

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của MC Escher được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đồ họa MC Escher có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đồ họa MC Escher là ai?, sinh năm bao nhiêu?, MC Escher sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đồ họa MC Escher bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế đồ họa MC Escher là ai? Nhà thiết kế đồ họa MC Escher và bạn trai/ bạn gái, MC Escher và chồng con/ vợ con, MC Escher và người yêu