Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê

Claret Giang Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #29896

Facebook: https://www.facebook.com/claretgiangle/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Claret Giang Lê

Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Claret Giang Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 29896 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê

Claret Giang Lê tên khai sinh là Lê Châu Giang, là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Giang sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều là người yêu nghệ thuật, hội họa, có thích thích sưu tập tranh của các họa sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Châu Giang tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại Istituto Marangoni London ở Anh vào năm 2015. Cô là một trong những sinh viên Việt Nam xuất sắc nhất đạt được thành tích học tập cao tại một trong những kinh đô thời trang hàng đầu của thế giới. Sau khi tốt nghiệp với tám bằng giỏi chuyên ngành thiết kế thời trang tại stituto Marangoni London, Châu Giang đã tham gia cuộc thi thiết kế International Art & Design Competition năm 2016, và đã nhận được giải Nhì và phần thưởng là một khóa đào tạo ngành thiết kế thời trang tại Ý. Mặc dù đã đạt được thành tích cao trong một cuộc thi quốc tế, nhưng Châu Giang đã quyết định trở về quê hương để tìm kiếm cảm hứng sạo tạo và tạo dựng thương hiệu thời trang của riêng mình.

Là một nhà thiết kế trẻ tuổi đã từng tam dự sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Châu Giang rất tự tin về những thiết kế của mình. Tại buổi họp báo của tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Thu/Đông 2016, tổ chức vào ngày 10/10, Châu Giang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị khách mời, cũng như sự săn đón của phóng viên. Nhà thiết kế trẻ này sở hữu nét đẹp sắc sảo, vẻ gợi cảm và cá tính không kém gì các người mẫu trong buổi họp báo. Châu Giang xuất hiện với hình ảnh như một fashionista hiện đại và sành điệu, với mái tóc xanh xám nổi bật, làn môi đỏ quyến rũ, cùng bộ trang phục cufnjc cá tính.

Châu Giang nhận xét về Vietnam International Fashion Week (VIFW) , cô cho rằng đây là một sự kiện thời trang đạt tiêu chuẩn quốc tế. VIFW không chỉ là cơ hội cho những nhà thiết kế Việt, đặc biệt là cơ hội thể hiện tài năng cho các nhà thiết kế trẻ, mà còn là cơ hội để các nhà thiết kế giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Là một nhà thiết kế trẻ, Châu Giang rất muốn giới thiệu những "đứa con" của mình đến giới mộ điệu thông qua một sàn diễn chuyên nghiệp như VIFW, chính vì thế cô đã tham gia VIFW Thu Đông 2016. Mặc dù chưa có có bề dày kinh nghiệm như các đàn anh, đàn chị, nhưng Châu Giang đã mang phong cách thời trang của mình đến VIFW, tạo nên một làn gió mới cho làng thời trang Việt Nam.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê

Ảnh chân dung NTK Claret Giang Lê
Ảnh chân dung NTK Claret Giang Lê
Được đào tạo chuyên nghiệp ở Anh và Ý nhưng Claret Giang Lê vẫn quyết tâm về Việt Nam để phát triển sự nghiệp
Được đào tạo chuyên nghiệp ở Anh và Ý nhưng Claret Giang Lê vẫn quyết tâm về Việt Nam để phát triển sự nghiệp
Gương mặt cá tính của Claret Giang Lê không kém cạnh các người mẫu nổi tiếng
Gương mặt cá tính của Claret Giang Lê không kém cạnh các người mẫu nổi tiếng
NTK Claret Giang Lê luôn thu hút sự chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện
NTK Claret Giang Lê luôn thu hút sự chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện
Hình ảnh mới nhất về NTK Claret Giang Lê
Hình ảnh mới nhất về NTK Claret Giang Lê
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Claret Giang Lê

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Claret Giang Lê trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Claret Giang Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Claret Giang Lê sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê là ai? Nhà thiết kế thời trang Claret Giang Lê và bạn trai/ bạn gái, Claret Giang Lê và chồng con/ vợ con, Claret Giang Lê và người yêu