Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn

Lê Hoàng Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #81499

Facebook: https://www.facebook.com/bo.son.376

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Hoàng Sơn

Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lê Hoàng Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 81499 trên thế giới và thứ 383 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn

Lê Hoàng Sơn là một nhà thiết kế trẻ tuổi và đa tài. Vừa qua anh là một trong hai đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Thiết kế Thời trang Harper’s Bazaar Asia New Gen lần thứ 6 dành cho những tài năng thiết kế trẻ trong khu vực châu Á. Và Hoàng Sơn đã xuất sắc chinh phục Hội đồng giám khảo bằng bộ sưu tập Dạ Nữ - The Nocturnal của mình để giành vị trí Á quân.
Có thể nói Lê Hoàng Sơn là một gương mặt mới toanh trong làng thiết kế thời trang Việt Nam. Anh vừa mới tốt nghiệp Học viện London School for Design and Fashion – Hanoi. Nhưng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Hoàng Sơn đã tạo ra bộ sưu tập Dạ nữ khắc họa hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, bí ẩn với các khía cạnh tâm lí khác nhau: lãng mạn, nữ tính và sắc sảo, mạnh mẽ. Các thiết kế của anh trong bộ sưu tập có sự pha trộn vẻ đẹp mạnh mẽ từ áo corset phương Tây và những chi tiết cách điệu từ áo giáp của những nữ samurai (onna-bugeisha) mang lại những sự mới lạ và độc đáo. Bên cạnh đó Hoàng Sơn còn tập trung vào những kỹ thuật thủ công truyền thống. Từ đính kết đến dệt sợi. Hoàng Sơn mong muốn giới thiệu những giá trị tinh hoa của Việt Nam đến nước bạn.
Chính những thiết kế độc đáo, ấn tượng cùng với thông điệp mà anh gửi gắm trong từng trang phục đã chinh phục được các vị giám khảo khó tính và anh đã chính thức trở thành gương mặt Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng cuộc thi Harper’s Bazaar Asia New Gen Awards trong vòng 6 năm qua.
Với giá trị giải thưởng là suất học bổng cho chuyến du học tại London, Milan hoặc Paris sẽ là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với nhà thiết kế trẻ Hoàng Sơn. Hi vọng, trong thời gian tới với việc được đào tạo chuyên nghiệp ở cái nôi của nền thời trang, Hoàng Sơn sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa.
Xin chúc cho Hoàng Sơn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn

Cận cảnh gương mặt điển trai của nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn
Cận cảnh gương mặt điển trai của nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn
Nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Sơn tươi cười nhận giải thưởng
Nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Sơn tươi cười nhận giải thưởng
Nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn giành vị trí Á quân chung cuộc
Nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn giành vị trí Á quân chung cuộc
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hoàng Sơn

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Lê Hoàng Sơn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hoàng Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Hoàng Sơn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn là ai? Nhà thiết kế thời trang Lê Hoàng Sơn và bạn gái, Lê Hoàng Sơn và vợ con, Lê Hoàng Sơn và người yêu