Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn

Trần Thanh Mẫn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #80886

Facebook: https://www.facebook.com/tar2890

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Mẫn

Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn sinh ngày 2-8-1990 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Trần Thanh Mẫn xếp hạng nổi tiếng thứ 80886 trên thế giới và thứ 379 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-8-1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn

Trần Thanh Mẫn là một nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi nhưng vô cùng tài ba. Hiện anh đang là một nhà thiết kế chính với thương hiệu thời trang mang tên của chính mình TRAN THANH MAN tại Hà Nội.
Thanh Mẫn vốn sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở ngoại thành Thừa Thiên Huế. Từ nhỏ Thanh Mẫn đã rất thích vẽ vời nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ theo đuổi con đường thời trang. Thậm chí, anh còn không biết “thời trang” là gì cho đến năm lớp 12, được tiếp xúc với internet.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thanh Mẫn đăng ký thi vào khoa Kiến trúc của Đại học Khoa học Huế. Nhưng không đỗ. Sau đó anh đăng ký "cho vui" vào ngành thiết kế thời trang chỉ với mục tiêu “được đi Hà Nội chơi”. Cũng vì cái duyên với nghề nên Thanh Mẫn đỗ với số điểm khá cao. Thế là từ đó anh theo học ngành thời trang. Những năm học trên giảng đường đại học, Thanh Mẫn phấn đầu và đạt kết quả học tập rất tốt.
Từ lúc xác định thời trang là đam mê và theo đuổi con đường này, Thanh Mẫn luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội để được tiếp xúc và cọ xát trong ngành. Anh trân trọng mọi cơ hội đến với mình và mối quan hệ bạn bè mình có. Ngoài thời gian học trên giảng đường đại học, Thanh Mẫn rất chăm chỉ đi làm thêm và đặc biệt anh có cơ hội phụ việc cho nhà thiết kế tài ba Hà Duy. Từ đó niềm đam mê trong anh ngày càng lớn hơn và lúc nào cũng cháy hừng hực trong tim. Được cọ xát và được làm việc với thời trang, Thanh Mẫn đã tiếp thu và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Quan trọng nhất là anh được các anh chị chỉ dạy cho nhiều thứ mới mẻ trong các cách làm việc, lối tư duy mà trên trường không bao giờ có được.
Sau khi ra trường, Thanh Mẫn làm việc cho một vài nhãn hiệu thời trang lớn nhỏ tại Hà Nội. Và sau 3 năm ra trường anh muốn làm thực hiện giấc mơ của mình là tạo ra một thương hiệu thời trang mang tên mình.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Thanh Mẫn đã có được thành công như ngày hôm nay. Hiện thương hiệu thời trang của Thanh Mẫn được đông đảo phái đẹp ủng bộ vì sự cá tính, độc đáo nhưng vẫn vô cùng tiện lợi. Đồng thời Thanh Mẫn còn là thành viên đồng sáng lập thương hiệu thời trang CanaDesign.
Anh thường xuyên cho ra mắt những BST thời trang độc đáo dành cho cả phái nữ và thiếu nhi. Trong tháng 6/2019, Thanh mẫn đã cho ra mắt BST thời trang mang tên “Kết nối” . Đây là BST được NTK Trần Thanh Mẫn lựa chọn và mang đến “Kết nối yêu thương”. Đây là cuộc dạo chơi của các bé với cách mix & match từ những bộ trang phục quen thuộc, các bạn nhỏ xúng xính trong bộ đồ màu sắc tinh nghịch đến những nàng công chúa dịu dàng, tất cả đều đan xen và liên kết với nhau. BST là sự thách thức mới của NTK nhằm tạo nên một màn diễn đặc biệt, các bộ trang phục tưởng chừng không liên quan gì nhau nhưng lại rất liền mạch và có sự kết nối, đúng như cái tên của BST.
Sau đó đến thang 11/2019, trong show diễn Junior’s Fashion Week AW 2019 được diễn ra tại thành phố Vinh – Nghệ An. NTK Trần Thanh Mẫn đã cho ra mắt BST Phoenix vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bộ sưu tập đã nhận được hiệu ứng rất tốt từ khán giả.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, NKT Thanh Mẫn cho biết anh vẫn sẽ nỗ lực hết sức trong nghề với mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm độc đáo nhất, ấn tượng nhất và góp phần cùng nền thời trang nước nhà vươn xa ra thế giới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn

Hình ảnh NTK Thanh Mẫn cá tính năng động
Hình ảnh NTK Thanh Mẫn cá tính năng động
NTK Thanh Mẫn trong chuyến đi du lịch
NTK Thanh Mẫn trong chuyến đi du lịch
NTK Thanh Mẫn tập trung làm việc
NTK Thanh Mẫn tập trung làm việc
NTK Thanh Mẫn vui tươi khi ca hát
NTK Thanh Mẫn vui tươi khi ca hát

Trần Thanh Mẫn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Mẫn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thanh Mẫn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn là ai? Nhà thiết kế thời trang Trần Thanh Mẫn và bạn gái, Trần Thanh Mẫn và vợ con, Trần Thanh Mẫn và người yêu