Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng

Nhật Phượng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #83509

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011737898110&__tn__

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhật Phượng

Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nhật Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 83509 trên thế giới và thứ 400 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng

Nhật Phượng tên đầy đủ là Võ Nhật Phượng, là một người mẫu, nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang Việt. Cô còn là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thái Bình Dương năm 2018. Nhật Phương luôn thu hút người đối diện bởi nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng cân đối, phong cách thời trang tinh tế, trang nhã. Là một người làm trong ngành thời trang nhưng Nhật Phượng lại giữ cho mình nét đẹp thuần chất của người phụ nữ Việt Nam.

Nhật Phượng xuất thân là một người mẫu, từng là người mẫu của công ty người mẫu PL, cùng thời với các người mẫu Ngọc Quyên, Kim Hồng, Trúc Diễm... Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu có lẽ không dành cho Nhật Phượng, và cô đã nhận ra rằng mình có một đam mê khác đó chính là thiết kế thời trang.

Bước vào sự nghiệp thiết kế thời trang với đam mê cháy bỏng, nhiệt huyết và cái tâm làm nghề, Nhật Phượng đã nhanh chóng tạo được tên tuổi và thương hiệu của mình trong làng thời trang. Nhật Phượng được nhiều người đẹp trong giới showbiz tin tưởng. Các bộ sưu tập của cô thường xuyên được diễn trong các chương trình ca nhạc hay thời trang như: Hãy nghe tôi hát, Sài Gòn đêm thứ 7... Với vai trò là một nhà tài trợ trang phục cho các cuộc thi và tài trợ độc quyền cho các thí sinh giành giải cao trong các cuộc thi nhan sắc, Nhật Phượng được vinh danh vào Top 20 Thương hiệu thời trang tốt nhất. Cá nhân cô từng được vinh danh Top 20 Doanh nhân xuất sắc năm 2016 do tổ chức Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

Nhật Phượng hiện đang là CEO kiêm nhà thiết kế của thương hiệu thời trang mang tên cô. Dù công việc khá bận rộn nhưng cô không bao giờ lơ là công việc thiết kế của mình. Người đẹp 8X này liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới, cho ra đời những mẫu thiết kế dạ hội cực đẹo và tinh tế. Bởi vì các sản phẩm của Nhật Phượng được làm thủ công nên mọi công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ... cũng chính vì thế mà cô luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và các người đẹp trong giới showbiz. Ngoài ra, cô còn được tin tưởng mời làm giám khảo của một số cuộc thi về nhan sắc và thời trang.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng

Ảnh chân dung NTK Nhật Phượng
Ảnh chân dung NTK Nhật Phượng
Hình ảnh mới về NTK Nhật Phượng
Hình ảnh mới về NTK Nhật Phượng
Nhật Phượng là nhà thiết kế thời trang được nhiều người đẹp trong showbiz tin tưởng
Nhật Phượng là nhà thiết kế thời trang được nhiều người đẹp trong showbiz tin tưởng
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của NTK Nhật Phượng
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của NTK Nhật Phượng
NTK thời trang Nhật Phượng đăng quang Hoa hậu Thái Bình Dương 2018
NTK thời trang Nhật Phượng đăng quang Hoa hậu Thái Bình Dương 2018
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Phượng

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Nhật Phượng trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhật Phượng sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng là ai? Nhà thiết kế thời trang Nhật Phượng và bạn trai/ bạn gái, Nhật Phượng và chồng con/ vợ con, Nhật Phượng và người yêu