Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem)

Quí Trần (Qem)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #92453

Facebook: facebook.com/quitran1998

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem)

Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) là ai?
Nhà thiết kế Quí Trần, được biết đến là thủ khoa ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay là người sáng lập thương hiệu thời trang QEM. Năm 2020, anh nhận được giải thưởng Nhà thiết kế triển vọng trong chương trình SR Fashion Awards. Năm 2021 anh giành giải thưởng tôn vinh giá trị thời trang do Style-Republik tổ chức. Thương hiệu thời trang của nhà thiết kế trẻ đã khắc họa một hành trình đi tìm sự giao thoa giữa thị hiếu tiêu dùng và cái “tôi” thời trang. Với xuất phát điểm từ “con số 0” khi bước chân vào thị trường kinh doanh thời trang, ước mơ xây dựng “ngôi nhà” để trưng bày đứa con tinh thần và lưu trữ những thành quả trên con đường sự nghiệp của mình đã giúp Quí Trần không ngừng vươn lên.
Thương hiệu của anh ra đời với cái tên QEM, một nickname đọc từ tên thật của anh là Quý Em. Có thể cho rằng đó là cá nhân hóa thương hiệu, QEM được sinh ra để đóng vai trò là nơi thể hiện tư duy thiết kế, các khái niệm độc đáo và cảm nhận về thời trang.
Ngay từ những ngày còn học Đại học, Quí đã là một sinh viên luôn chọn ý tưởng thiết kế ở thể loại "ý niệm", nghĩa là hầu hết các thiết kế của anh đều mang tính chất trình diễn. Khi QEM chính thức ra đời cũng là lúc anh kể rất nhiều câu chuyện xúc động, từ đó việc thiết kế ứng dụng còn tương đối hạn chế nên khó khăn nhất gặp mà anh phải có lẽ là vấn đề về bài toán kinh doanh. Có thể nói, xuất phát điểm để Quí bước vào ngành công nghirpj tỉ đô này là con số 0 về kinh tế, nhưng thứ mà anh nhận lại được là 100% tâm huyết và sự nhiệt tình. Quí Trần có thể giải quyết vấn đề tài chính bằng cách đặt hàng thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, các anh chị stylist, nghệ sĩ yêu thích thiết kế của mình. Tất nhiên, trong thời gian sắp tới Quí và QEM sẽ cố gắng tung ra nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng hơn để khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn.
Do định hướng ban đầu không tập trung vào việc thương mại hóa nên việc thị trường chưa có sự quan tâm nhiều tới thương hiệu của anh là một chuyện dễ hiểu. Nhưng thay vào đó, Quí Trần thấy các sản phẩm của mình được các anh, chị, bạn trong ngành đón nhận cùng những lời mời hợp tác. Đây cũng là 1 trong những thành công nho nhỏ của QEM.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem)

Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quí Trần (Qem)

Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quí Trần (Qem) sinh ngày 1-1-1998 (25 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quí Trần (Qem) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Quí Trần (Qem) xếp hạng nổi tiếng thứ 92453 trên thế giới và thứ 507 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quí Trần (Qem)

Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế Quí Trần
Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế Quí Trần
Nhà thiết kế Quí Trần là người sáng lập thương hiệu thời trang QEM
Nhà thiết kế Quí Trần là người sáng lập thương hiệu thời trang QEM
Nhà thiết kế Quí Trần có phong cách thời trang độc đáo
Nhà thiết kế Quí Trần có phong cách thời trang độc đáo
Hình ảnh đời thường của Nhà thiết kế Quí Trần
Hình ảnh đời thường của Nhà thiết kế Quí Trần

Quí Trần (Qem) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quí Trần (Qem)

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Quí Trần (Qem) (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên bố Giải phóng nô lệ trên nước Mỹ.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Quả bóng báo hiệu năm mới được thả lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St Petersburg Tampa Airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St.Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và những người cách mạng của ông đã tiếp quản Cuba và lật đổ chế độ của Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc hòa bình tách thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đã có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Tiền xu và tiền giấy Euro đã được lưu hành ở mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quí Trần (Qem) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Quí Trần (Qem) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: