Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần

Thoa Trần

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #77819

Facebook: facebook.com/CHIPTHOATRAN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần

Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần là ai?
Thoa Trần là nhà thiết kế áo dài đầy tài năng. Cô hiện nhà sáng lập Học viện thiết kế thời trang T& T và là Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam. Gần 20 năm gắn bó với nghề thời trang, Thoa Trần dần khẳng định mình và trở thành một trong những NTK tên tuổi tại Việt Nam. Cô được đông đảo công chúng biết đến qua nhiều BST đình đám như: Hướng về nguồn cội, Di sản Đền Hùng, Những sắc hoa, Xinh tươi Việt Nam, Bông hồng vàng, Sắc xuân, Linh thiêng nguồn cội…
Ngay từ khi còn nhỏ Thoa Trần đã thích ngắm những bộ quần áo đẹp, và muốn thiết kế ra những bộ quần áo đẹp cho mọi ngời. Học hết phổ thông, Thoa Trần đã rời quê hương lên Hà Nội để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, cô xin làm thiết kế và dựng mẫu cho một công ty thời trang. Tại đây cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm và có một tương lai rất sáng lạn. Nhưng năm 2014 do một biến cố gia đình khiến cô phải nghỉ việc.
Sau khi quay trở lại với nghề Thoa Trần đã quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng, bắt đầu bằng việc mở xưởng may và thiết kế mang tên mình. Chị cho biết, thời gian này, xưởng may của Thoa có 100 thợ, luôn phải làm việc đêm ngày để cung cấp sản phẩm cho nhiề cửa hàng thời trang. Nhưng 3 năm sau đó, Thoa dừng hẳn việc làm xưởng để chuyên tâm cho mảng thiết kế và đào tạo. Với 20 năm với vai trò là NTK và nhà đào tạo, mỗi khoá học của cô thu hút 4-5 ngàn học viên cả offline và online.
Trong suốt 20 năm cố gắng không ngừng NTK Thoa Trần đã giành rất nhiều các giải thưởng danh giá như: danh hiệu “Bàn tay vàng” tại Đại hội thi đua yêu nước, cô từng lập kỉ lục Việt Nam với bộ sưu tập Áo Dài lấy cảm hứng từ Lễ hội Đền Hùng, tạo nên bức tranh phong cảnh Khu di tích lịch sử Đền Hùng trên nền lụa đầu tiên tại Việt Nam, và nhiều giải thưởng khác. Bên cạnh là một nhà thiết kế và nhà đào tạo, cô còn tham gia cố vấn, hỗ trợ trang phục và phong thái cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, đồng thời nhận được nhiều lời mời từ các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nhân, Hội Liên hiệp Phụ nữ về đào tạo kỹ năng mềm.
Chia sẻ những dự định trong thời gian tới NTK Thoa Trần sẽ tiếp tục mở thêm những khóa học tương tự để hỗ trợ chị em khu vực phía Nam phát triển hơn về lĩnh vực thời trang cũng như hoàn thiện giá trị bản thân.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần

Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thoa Trần

Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thoa Trần sinh ngày 2-8-1986 (38 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thoa Trần sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Thoa Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 77819 trên thế giới và thứ 388 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thoa Trần

Chân dng nhà thiết kế Thoa Trần
Chân dng nhà thiết kế Thoa Trần
Hình ảnh NTK Thoa Trần nhận giải thưởng danh giá
Hình ảnh NTK Thoa Trần nhận giải thưởng danh giá
Hình ảnh NTK Thoa Trần xinh đẹp duyên dáng
Hình ảnh NTK Thoa Trần xinh đẹp duyên dáng

Thoa Trần trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thoa Trần

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Ngày sinh Thoa Trần (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Cuộc điều tra dân số đầu tiên của Hoa Kỳ đã hoàn thành, cho thấy dân số là 3,929,214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị sát hại ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Đồng xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, tổng thống thứ 29 của Hoa Kỳ, qua đời tại San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu phóng lôi do Trung úy John F. Kennedy chỉ huy, đã bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon bởi một tàu khu trục Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo Đồng minh lên kế hoạch quản lý nước Đức thời hậu chiến, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thoa Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Thoa Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: