Nhà thiết kế thời trang Trà Linh

Trà Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #90448

Facebook: facebook.com/lynietra

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Trà Linh

Nhà thiết kế thời trang Trà Linh là ai?
Nhà thiết kế Trà Linh năm 1991 tại Lâm Đồng. Cô bắt đầu gia nhập làng thời trang Việt từ năm 2013 với thương hiệu Hacchic. Trong 10 năm qua, cô đã làm việc với hàng loạt người nổi tiếng trong nước và quốc tế nhờ những thiết kế mang phong cách, câu chuyện riêng.
Tâm huyết và sự đam mê với nghệ thuật thời trang đã dẫn dắt Trà Linh tạo ra thương hiệu đầm cưới cao cấp của riêng mình từ năm 2013. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Trà Linh còn mở rộng sự hiện diện của mình tới các thị trường quốc tế như Trung Đông, châu Âu và châu Mỹ. Sự tinh tế và sáng tạo trong từng chiếc đầm cưới đã làm nên tên tuổi của cô.
"Thời gian đầu, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn do thiếu vốn, kinh nghiệm, mối quan hệ... Sau nhiều vấp ngã, tôi nhận ra sự tử tế và chân thành là điều quan trọng nhất. Do đó, tôi thiết kế với mục tiêu ưu tiên tạo giá trị cho người mặc", Trà Linh chia sẻ.
Sự nổi bật của Trà Linh không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những bộ trang phục hoàn hảo mà còn là sự sáng tạo và phong cách riêng biệt. Hồi tháng 10, năm 2023, Trà Linh đã chính thức ra mắt bộ sưu tập áo cưới mang tên "We Are Roses" tại Tuần lễ thời trang Shanghai, nơi nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ từ giới chuyên môn cũng như công chúng.
Không chỉ là một nhà thiết kế tài năng, Trà Linh còn là người bạn đồng hành của nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng. Cô từng sáng tạo trang phục cho các diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Mai Davika, Baifern Pimchanok, Dương Tử, Lưu Diệc Phi. Sự tin tưởng và đánh giá cao từ các nghệ sĩ này đã là minh chứng cho tầm ảnh hưởng và chất lượng của sản phẩm của Trà Linh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Trà Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Trà Linh

Nhà thiết kế thời trang Trà Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trà Linh

Nhà thiết kế thời trang Trà Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trà Linh sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Trà Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trà Linh sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trà Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 90448 trên thế giới và thứ 488 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trà Linh

Chân dung Nhà thiết kế Trà Linh
Chân dung Nhà thiết kế Trà Linh
Trà Linh bắt đầu gia nhập làng thời trang Việt từ năm 2013 với thương hiệu Hacchic
Trà Linh bắt đầu gia nhập làng thời trang Việt từ năm 2013 với thương hiệu Hacchic
Trà Linh nhận được sự tin tưởng từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế
Trà Linh nhận được sự tin tưởng từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế
Show diễn của NTK Trà Linh
Show diễn của NTK Trà Linh

Trà Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trà Linh

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Trà Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trà Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Trà Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: