Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa

Trần Phương Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-11-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #45660

Facebook: facebook.com/Tranphuonghoa1111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa

Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa là ai?

Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa Tốt nghiệp ngành kinh tế nhưng cô lại chọn theo đuổi đam mê thiết kế, xây dựng thương hiệu riêng và thực hiện nhiều dự án thời trang. Trần Phương Hoa quan niệm: "Đam mê sẽ thôi thúc bạn chọn lựa" nên sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh tế Đầu tư, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, Trần Phương Hoa đã lựa chọn con đường mới, thử thách bản thân với lĩnh vực thời trang.

Năm 2014, Phương Hoa bắt đầu với thương hiệu váy cưới Eleven S. Tới nay, sự nỗ lực không ngừng đã giúp cô và thương hiệu đến gần hơn với mọi người qua các loại trang phục, phong cách khác nhau như áo dài, dạ hội... Với mục đích tôn vinh nét đẹp của người con gái, nhà thiết kế Phương Hoa đã dành trọn tâm huyết cho từng mẫu thiết kế để mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước, giúp họ thực sự tỏa sáng trong những bộ trang phục đó. Phương Hoa chia sẻ: "Thời trang cũng giống như 1 loại ngôn ngữ, nó nói cho người khác biết bạn là ai, thông điệp và cả triết lý sống mà bạn muốn truyền tải". Vì vậy, mỗi thiết kế không chỉ được sáng tạo tỉ mỉ trong kiểu dáng, từng đường kim mũi chỉ, chúng còn mang những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Phương Hoa cũng đã từng đối mặt với khó khăn, thử thách nhưng đối với cô, đó là lý do giúp mình càng mạnh mẽ, khao khát mãnh liệt hơn. Sau nhiều năm cố gắng, thương hiệu của cô cũng trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo nghệ sĩ Việt và cộng đồng hoa hậu doanh nhân như: ca sĩ Anh Tú, Thanh Hưng, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Lê Đỗ Minh Thảo và Vivian Trần... Mong muốn được đóng góp cho nền thời trang Việt, Trần Phương Hoa luôn mong muốn triển khai 1 dự án giúp cô khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Và cô cũng quan niệm thời trang giống như một khía cạnh văn hóa, đại diện cho một quốc gia, dân tộc nên từng tác phẩm cần có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và các giá trị truyền thống. Vì vậy mà Phương Hoa đã xây dựng dự án Fragile Flower – Đóa hoa mong manh. Cô cũng cho biết, những sản phẩm này sẽ được đăng ký xác lập kỷ lục sẽ chính thức được ra mắt tại 1 sự kiện về thời trang chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới. Sự kiện này quy tụ những nhà thiết kế, tín đồ thời trang, nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham dự.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa

Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Phương Hoa

Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Phương Hoa sinh ngày 11-11-1991 (31 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Phương Hoa sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Phương Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 45660 trên thế giới và thứ 186 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Phương Hoa

Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa
Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa
Trần Phương Hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Trần Phương Hoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Thương hiệu của Trần Phương Hoa cũng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều nghệ sĩ
Thương hiệu của Trần Phương Hoa cũng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều nghệ sĩ
Hình ảnh đời thường của Trần Phương Hoa
Hình ảnh đời thường của Trần Phương Hoa

Trần Phương Hoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 11-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Phương Hoa

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Trần Phương Hoa (11-11) trong lịch sử

 • Ngày 11-11 năm 1620:
  Hợp đồng Mayflower đã được ký bởi những Người hành hương trên con tàu Mayflower một con tàu buồm đi vào lịch sử Hoa Kỳ khi một nhóm người Thanh giáo Puritants không chấp nhận Anh giáo của triều đình nên bỏ nước Anh sang lập nghiệp ở Tân Thế giới. Tổng cộng có 102 người cộng thêm 30 thuyền viên. Họ đặt chân đến Mỹ để bắt đầu một đời sống mới 
  Hợp đồng này sẽ là cơ sở cho tất cả các chính phủ của các thuộc địa Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-11 năm 1831: Người thuyết giáo Nat Turner bị xử tử tại Courtland, tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ
 • Ngày 11-11 năm 1889: Washington trở thành tiểu bang thứ 42.
 • Ngày 11-11 năm 1918: Đồng minh và Đức ký hiệp định đình chiến kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất.
 • Ngày 11-11 năm 1921: Ngôi mộ của Người lính vô danh được đặt tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.
 • Ngày 11-11 năm 1965: Rhodesia tuyên bố độc lập khỏi Anh.
 • Ngày 11-11 năm 1992: Giáo hội Anh đã bỏ phiếu để phong chức linh mục cho phụ nữ.
 • Ngày 11-11 năm 2004: Yasir Arafat, Chủ tịch Tổ chức Giải phóng Palestine, qua đời tại Paris. Mahmoud Abbas đã được bầu để thay thế vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Phương Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Trần Phương Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: