Nhà thơ Bayard Taylor

Bayard Taylor

Nơi sống/ làm việc: Kennett Square

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1825

XH chung: #64871

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bayard Taylor

Nhà thơ Bayard Taylor sinh ngày 11-1-1825 tại Thành phố Kennett Square, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1824). Bayard Taylor xếp hạng nổi tiếng thứ 64871 trên thế giới và thứ 501 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ Bayard Taylor

Nhà thơ người Mỹ và là tác giả được nhớ cho các công trình như: The Story of Kennett và Joseph và bạn bè của ông: một câu chuyện của Pennsylvania. nhiều tác phẩm của ông bao gồm du lịch xem tiến hành và A Visit cho Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản trong năm 1853.
Ông làm việc cho tờ New York Tribune.
 
 

Bayard Taylor thời trẻ

Ông là con trai của một nông dân Quaker, và ông trở thành người học việc của một nhà in ở tuổi thiếu niên của mình.

Cuộc sống gia đình Bayard Taylor

Ông kết hôn với Mary Agnew, người sau đó đã chết vì bệnh lao. Năm 1857, ông kết hôn với người vợ thứ hai của ông, Maria Hansen.

Nhà thơ Bayard Taylor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chịu ảnh hưởng của các tác phẩm văn học của Percy Bysshe Shelley.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1825 và ngày 11-1

Ngày sinh Bayard Taylor (11-1) trong lịch sử

  • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
  • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
  • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
  • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
  • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
  • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

Bayard Taylor trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kennett Square

Ghi chú về Nhà thơ Bayard Taylor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bayard Taylor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Bayard Taylor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thơ Bayard Taylor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bayard Taylor sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Bayard Taylor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Bayard Taylor là ai? Nhà thơ Bayard Taylor và bạn trai/ bạn gái, Bayard Taylor và chồng con/ vợ con, Bayard Taylor và người yêu