Nhà văn Nguyễn Hằng My

Nguyễn Hằng My

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #780

Facebook: https://www.facebook.com/phukienteen.hoi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hằng My

Nhà văn Nguyễn Hằng My sinh ngày ?-?-1990 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Hằng My xếp hạng nổi tiếng thứ 780 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Nhà văn Nguyễn Hằng My

Nguyễn Hằng My nhà văn trẻ xinh đẹp sở hữu nhiều tác phẩm được bạn trẻ yêu thích. Khởi đầu từ những truyện ngắn được đăng tải trên Facebook cho đến những ấn phẩm được in ra thành sách; những tác phẩm của Hằng My nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo bạn đọc. Mặc dù có không ít ý kiến khen chê trái chiều nhưng Hằng My vẫn viết và số lượng người hâm mộ cô vẫn tăng lên không ngừng. Những truyện ngắn của Hằng My sử dụng ngôn từ giản dị, gần gũi nên dễ đi vào lòng người, nhất là độc giả trẻ. Facebook cá nhân của Hằng My hiện có hơn 370.000 lượt theo dõi. Độc giả của Hằng My không rầm rộ nhưng luôn theo dõi từng bước đi, chờ đợi những tác phẩm mới của cô.
Nguyễn Hằng My từng vướng vào lùm xùm khi chồng cô dọa đánh độc giả chê sách dở. Xưa nay việc khen chê là việc của độc giả nhằm tạo tính khách quan cho một quyển sách, một cuốn truyện nào đó. Nhưng khi một độc giả chê bộ truyện "Đẻ mướn" của Nguyễn Hằng My lại bị chồng của tác giả gọi điện tới nhà dọa đánh.
Nội dung "Đẻ mướn" kể về nhân vật An An vì thiếu tiền nên đã chấp nhận đẻ mướn cho nhà Dũng, sau đó hai người rơi vào lưới tình của nhau. Nội dung truyện gây nhiều tranh cãi. Nhiều độc giả cho rằng câu chuyện chỉ xoay quanh cảnh giường chiếu với những từ ngữ dung tục mà bất cứ ai cũng có thể đọc được trên mạng mà không phải bỏ ra số tiền lớn 250.000 đồng để mua bộ truyện này. Có khán giả nhận xét bộ truyện của Nguyễn Hằng My hoàn toàn không phù hợp với văn hóa Việt Nam, đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến tư tưởng của các bạn trẻ khi đọc bộ truyện này. Không chỉ quanh quẩn cảnh giường chiếu, truyện của Hằng My còn tiêm nhiễm vào đầu giới trẻ tư tưởng rằng người thứ 3 luôn có hạnh phúc bởi Dũng đã có vợ trước đó, An chỉ là tình nhân nhưng cuối cùng lại trở thành vợ chính thức. Thêm vào đó, truyện còn gieo mầm mống lười lao động cho giới trẻ khi An chỉ biết sống dựa vào tiền mẹ gửi từ quê, không chịu làm việc; chính vì thế mới dẫn tới việc bị lừa vào con đường đẻ mướn để kiếm tiền nhanh chóng.
Sau khi L.A đăng tải nhận xét của mình lên mạng xã hội đã bị một người tự xưng là chồng của tác giả Hằng My gọi đến, yêu cầu xin lỗi công khai. Khi không thuyết phục được L.A, chồng của Hằng My doạn sẽ tìm đến tận nhà để "tẩn" cho L.A một trận. Sau lời đe dọa, L.A đã gửi lời kêu cứu tời cộng đồng mạng đồng thời vạch trần thái độ của vợ chồng tác giả Hằng My.
Trước áp lực từ dư luận, tối ngày 30/5/2018, tác giả Hằng My đã đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân thừa nhận lỗi về phía mình, đồng thời không quên giải thích do bản tính nóng nảy, không kìm nén được của chồng nên mới có hành động lỗ mãng như vậy. Sau dòng chia sẻ của Hằng My, đã có nhiều ý kiến trái chiều. Người hâm mộ Hằng My vẫn ra sức bảo vệ cô. Hai bên tranh cãi quyết liệt nhưng không thể thừa nhận "Đẻ mướn" đã gây tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng yêu truyện ở Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Nguyễn Hằng My

Nhà văn Nguyễn Hằng My được nhiều bạn trẻ yêu mến
Nhà văn Nguyễn Hằng My được nhiều bạn trẻ yêu mến
Nhà văn xinh đẹp Nguyễn Hằng My
Nhà văn xinh đẹp Nguyễn Hằng My
Nhà văn Nguyễn Hằng My vẫn viết dù có không ít khen chê trái chiều
Nhà văn Nguyễn Hằng My vẫn viết dù có không ít khen chê trái chiều
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hằng My

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hằng My trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1990

Ghi chú về Nhà văn Nguyễn Hằng My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hằng My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Nguyễn Hằng My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Nguyễn Hằng My. Nguyễn Hằng My sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hằng My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Nguyễn Hằng My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van nguyen hang my. nguyen hang my profile
Nhà văn Nguyễn Hằng My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hằng My sinh ra ở đâu?, Nhà văn Nguyễn Hằng My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Nguyễn Hằng My là ai? Nhà văn Nguyễn Hằng My và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hằng My và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hằng My và người yêu