Nhà văn Sơn Paris

Sơn Paris

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #78664

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003034905821

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sơn Paris

Nhà văn Sơn Paris sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Sơn Paris xếp hạng nổi tiếng thứ 78664 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Sơn Paris

Sơn Paris (tên thật là Nguyễn Ngọc Sơn) nhà văn vạn bản, giám đốc truyền thông của một thương hiệu lớn. Sơn Paris từng là thủ khoa Pháp ngữ Học viện Ngoại giao Việt Nam, Gương mặt sinh viên Việt Nam tự tin - tỏa sáng, Giải nhì Tài năng tiếng Pháp 2012, Giải nhất tìm kiếm tài năng dẫn chương trình, đạo diễn nhiều chương trình và sự kiện cho sinh viên, thủ lĩnh của nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Với xuất phát điểm là thủ khoa, học hai chuyên ngành song song tại một ngôi trường hàng đầu Việt Nam, Sơn Paris có những bước đi vững chắc để khẳng định tài năng cũng như vị trí của bản thân trong làng sách Việt Nam.
Năm 2012, Sơn Paris vướng phải danh hiệu "Hot boy tự phong" và hứng chịu con mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Sau nhiều năm cố gắng, Sơn Paris đã trở thành nhà văn của những cuốn sách đình đám. Những tác phẩm đã xuất bản của Sơn Paris: Trót lỡ chạm môi nhau (Top 15 đầu sách bán chạy nhất năm 2014), Tiểu thuyết 16+ Muốn khóc thật to (Tái bản sau 10 ngày ra mắt độc giả cả nước), Mười ba... Cuốn sách đầu tiên của Sơn Paris vừa ra mắt đã được độc giả trẻ đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng việc "Trót lỡ chạm môi nhau" bán chạy là vì mọi người tò mò về chàng trai scandal sẽ viết và thể hiện như thế nào trong một cuốn sách. Phải đến khi tiểu thuyết 16+ "Muốn khóc thật to" đính kèm CD nhạc sách do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệca sĩ Miu Lê chế tác được xuất bản, Sơn Paris mới được nhìn nhận như một tác giả thực thụ. Sơn Paris đã có lượng độc giả nhất định, gia nhập đội ngũ những tác giả trẻ bước ra từ thế giới mạng. Tác phẩm "Mười ba" đánh dấu sự trưởng thành rõ rệt của cây viết 9X bước ra từ thế giới mạng. Sách có hai phần đọc tráo đầu đuôi: "Đừng khóc nữa nhé" và "Phải mạnh mẽ lên". Mỗi phần gồm 13 chương bao gồm 13 truyện ngắn và 99 đoản khúc. Sơn Paris đã dành 13 tháng đóng cửa trong phòng để viết một mạch cuốn sách này. Tác phẩm "Mười ba" chững chạc hơn trong lối kể dù vẫn giữ không khí liêu trai, ma mị quen thuộc. Chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành nhà văn nhưng giờ đây Sơn Paris lại không thể sống được nếu chẳng có gì để viết. Ngoài viết sách, Sơn Paris còn viết báo, dẫn chương trình và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sản xuất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sơn Paris

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Sơn Paris trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà văn Sơn Paris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sơn Paris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Sơn Paris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Sơn Paris. Sơn Paris sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sơn Paris. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Sơn Paris. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van son paris. son paris profile
Nhà văn Sơn Paris là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sơn Paris sinh ra ở đâu?, Nhà văn Sơn Paris bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà văn Sơn Paris là ai? Nhà văn Sơn Paris và bạn gái, Sơn Paris và vợ con, Sơn Paris và người yêu