Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

Đào Trọng Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-11-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #79778

Facebook: https://www.facebook.com/thinhxo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Trọng Thịnh

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh sinh ngày 3-11-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Đào Trọng Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 79778 trên thế giới và thứ 960 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

Đào Trọng Thịnh là một nam ca, nhạc sĩ có tài năng của làng âm nhạc Việt. Năm 2006, anh làm việc tại công ty Chánh Nam Entertainment, trở thành nhạc sĩ độc quyền chuyên sáng tác ca khúc của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ. Sau 2 năm công ty này tan rã. Anh đã gửi một ca khúc do mình sáng tác đến nam ca sĩ Lam Trường và cũng kể từ đó hai người đã hợp tác với nhau qua nhiều dự án âm nhạc. Anh đã chứng minh được tài năng âm nhạc của mình khi trở thành cây viết gắn liền với tên tuổi của Lam Trường qua các ca khúc như: Vội vàng, Mây...

Thời điểm còn thường xuyên làm việc với Lam Trường, những ca khúc mà Trọng Thịnh viết cho ca sĩ nam thì anh chỉ gửi cho anh Hai. Tiêu chí của Trọng Thịnh rất đơn giản, đó là ca sĩ hát ca khúc của anh phải nhập tâm, hiểu được nội dung ca khúc để có thể truyền tải được hồn của ca khúc đến khán giả. Phần lớn các ca khúc của Trọng Thịnh là viết về chủ đề tình yêu, chuyện tình cảm của mình, là những cảm xúc thật của anh.

Trọng Thịnh cũng chính là nhạc sĩ sáng tác nhạc phim "Ngôi nhà hạnh phúc". Được biết, ngay sau khi ca sĩ Lam Trường nhận lời mời tham gia bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc", anh đã muốn Trọng Thịnh viết một vài ca khúc để anh lồng vào phim. Ngay sau đó Trọng Thịnh đã tìm cảm hứng để viết. Từ trước đến nay, mỗi khi anh và ca sĩ Lam Trường hợp tác đều rất nghiêm túc. Mỗi bài hát, cả hai đều ngồi lại với nhau, hát và nghê đi nghe lại nhiều lần rồi sửa chữa rất lâu mới hài lòng. Tuy nhiên, Trọng Thịnh và Lam Trường đã không thể thực hiện được các ca khúc này trong phim "Ngôi nhà hạnh phúc" vì nhà sản xuất đã ký độc quyền với ca sĩ Thủy Tiên.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 3-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Trọng Thịnh

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Đào Trọng Thịnh (3-11) trong lịch sử

 • Ngày 3-11 năm 1839: Chiến tranh Nha phiến đầu tiên giữa Trung Quốc và Anh đã nổ ra.
 • Ngày 3-11 năm 1903: Panama tuyên bố độc lập khỏi Colombia.
 • Ngày 3-11 năm 1952: Clarence Birdseye bán đậu Hà Lan đông lạnh đầu tiên.
 • Ngày 3-11 năm 1957: Liên Xô gửi con vật đầu tiên, một con chó tên là Laika, vào không gian trên tàu Sputnik II. Laika đã chết trong quỹ đạo.
 • Ngày 3-11 năm 1986: Một tạp chí Lebanon đã phá vỡ câu chuyện của Hoa Kỳ bán vũ khí cho Iran, dẫn đến vụ Iran-Contra.
 • Ngày 3-11 năm 1992: Carol Moseley Braun-đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-11 năm 2004: Hamid Karzai được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên của Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Đào Trọng Thịnh trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Trọng Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Trọng Thịnh sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh là ai? Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh và bạn gái, Đào Trọng Thịnh và vợ con, Đào Trọng Thịnh và người yêu