Nhạc sĩ Domenico Scarlatti

Domenico Scarlatti

Nơi sống/ làm việc: Naples

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1685

XH chung: #42747

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Domenico Scarlatti

Nhạc sĩ Domenico Scarlatti sinh ngày 26-10-1685 tại Thành phố Naples, nước Ý. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1685). Domenico Scarlatti xếp hạng nổi tiếng thứ 42747 trên thế giới và thứ 266 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Domenico Scarlatti

Nhà soạn nhạc Baroque trong độ tuổi có phong cách là hơn giống như thời kỳ cổ điển. Ông đã được chủ yếu nhớ cho 555 sonata bàn phím của mình và nhạc kịch, ông đã viết cho nhà hát tư nhân lưu vong hoàng hậu Ba Lan Marie Casimire của.
Ông là một harpsichordist tài năng và nổi tiếng.
 
 

Domenico Scarlatti thời trẻ

Ông là nhà soạn nhạc và chơi organ cho nhà nguyện hoàng gia Naples 'bắt đầu từ năm 1701. Ông mất opera "Irene" của Carlo Francesco Pollarolo và sửa lại vào năm 1704 để nó có thể được thực hiện tại Naples.

Cuộc sống gia đình Domenico Scarlatti

Cha ông là nhà soạn nhạc nổi tiếng và giáo viên Alessandro Scarlatti. anh trai của ông Pietro Filippo cũng đã đạt được danh tiếng như một nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Domenico Scarlatti trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh, Bach, và George Frideric Handel đều sinh ra trong cùng một năm, 1685. Anh ngưỡng mộ tài năng của Handel đến độ tôn kính.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1685 và ngày 26-10

Ngày sinh Domenico Scarlatti (26-10) trong lịch sử

  • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
  • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
  • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
  • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
  • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
  • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
  • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
  • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Domenico Scarlatti trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Naples

Ghi chú về Nhạc sĩ Domenico Scarlatti

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Domenico Scarlatti được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Domenico Scarlatti có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Domenico Scarlatti là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Domenico Scarlatti sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Domenico Scarlatti bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Domenico Scarlatti là ai? Nhạc sĩ Domenico Scarlatti và bạn trai/ bạn gái, Domenico Scarlatti và chồng con/ vợ con, Domenico Scarlatti và người yêu