Nhà thơ John Gay

John Gay

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1685

XH chung: #66885

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Gay

Nhà thơ John Gay sinh ngày 30-6-1685 tại Nước Anh. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1685). John Gay xếp hạng nổi tiếng thứ 66885 trên thế giới và thứ 544 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ John Gay

Một nhà thơ Anh và kịch, ông đã nổi tiếng nhất cho 1728 công việc của mình, của ăn xin Opera, có tính năng các nhân vật của Captain Macheath và Polly Peachum. tác phẩm nổi tiếng khác của ông bao gồm Acis và Galatea, Polly, và Ba giờ sau khi kết hôn.
phần tiếp theo của mình để Opera của ăn xin đã bị cấm sản xuất bởi các thành viên của chính phủ Anh đã công nhận mình là đối tượng của sự châm biếm sản xuất gốc.
 
 

John Gay thời trẻ

Ông làm việc trong một thời gian như một người học việc một lụa thương gia London. Ông đã xuất bản tác phẩm văn học đầu tiên của mình, Rượu, vào năm 1708.

Cuộc sống gia đình John Gay

Trong thời niên thiếu của mình, đồng tính nam đã được dạy bởi người chú của mình, Reverend John Hanmer, một bộ trưởng nonconformist.

Nhà thơ John Gay trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Alexander Pope là những người bạn tốt và các thành viên của một tổ chức văn học nổi tiếng gọi là Scriblerus Club.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1685 và ngày 30-6

Ngày sinh John Gay (30-6) trong lịch sử

  • Ngày 30-6 năm 1859: acrobat Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi ngang qua thác Niagara trên một sợi dây.
  • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ thiên nhiên mạnh mẽ từ không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển các lưu vực sông Tunguska, ở miền đông Siberia, làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến run mà có thể được cảm nhận hàng trăm dặm.
  • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding bổ nhiệm làm chánh án cựu Tổng thống William H. Taft của Hoa Kỳ.
  • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đảm bảo vị trí của họ trong đảng Quốc xã của một "thanh lọc máu", thoát khỏi đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
  • Ngày 30-6 năm 1936: tttt25-01-1890 Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, mà hạ tuổi bầu cử đến 18, được phê chuẩn bởi các tiểu bang.
  • Ngày 30-6 năm 1998: Những gì còn lại của một người phục dịch chiến tranh Việt Nam được chôn trong lăng mộ của các sĩ vô danh đã được xác định là những phi công của Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

John Gay trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 30-6-1685

Ghi chú về Nhà thơ John Gay

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Gay được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ John Gay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thơ John Gay là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Gay sinh ra ở đâu?, Nhà thơ John Gay bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ John Gay là ai? Nhà thơ John Gay và bạn trai/ bạn gái, John Gay và chồng con/ vợ con, John Gay và người yêu