Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Hứa Kim Tuyền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #80376

Facebook: facebook.com/finokim08

Email: finokim08@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là ai?
Hứa Kim Tuyền là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Việt Nam. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất. Kim Tuyền đã thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ qua các khúc anh tự sáng tác "Tình lãng phí". Chia sẻ về lựa chọn ca khúc để tham gia Sing my song, Hứa Kim Tuyền cho biết, ban đầu anh có ý định lấy ca khúc "Cây cầu bên sông" để tham gia dự thi. Nhưng sau đó anh lại quyết định mạo hiểm, khi dùng ca khúc "Tình lãng phí" do anh tự sáng tác để tạo sự bứt phá cho phần thi của mình.

Ca khúc "Tình lãng phí" được Hứa Minh Tuyền sáng tác lần đầu tiên từ năm 2014. Ban đầu, chàng nhạc sĩ trẻ này chỉ phác thảo những giai điệu bâng quơ trên giấy, nhưng sau khi tham gia chương trình này, anh quyết định sửa lại ca khúc này và như thế "Tình lãng phí" ra đời.

Trong chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất, vòng Sáng tác và Tranh đấu diễn ra vào ngày 15/01/2017 vừa qua, các thí sinh của đội huấn luyện viên Giáng Son đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hứa Kim tuyền là người mở màn, anh thể hiện ca khúc "Cupid học yêu", với những giai điệu trẻ trung và vô cùng năng động. Phần trình diễn này của Hứa Kim Tuyền đã khiến cả trường quay của Sing my song - Bài hát hay nhất như nổ tung vì những giai điệu sôi động và mới lạ của "Cupid học yêu". Trong phần nhận xét, huấn luyện viên Đức trí đã khen ngợi phần thể hiện của Kim Tuyền. Huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong cũng dành những lời khen ngợi ca phần trình diễn của Kim Tuyền, vị huấn luyện này nhận xét " Cupid học yêu" là một ca khúc lạ, và ngay ở câu hát đầu tiên đã thể hiện được hồn của bài hát. Huấn luyện viên Lê Minh Sơn cũng không ngớt lời khen ngợi cho phần trình diễn thú vị của Kim Tuyền. Huấn luyện viên Giáng Son cũng đã dành những lời khen và bày tỏ sự tự hào về học trò của mình.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là ai?
Hứa Kim Tuyền là thành viên của team huấn luyện viên Giáng Son trong Sing my song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên.

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hứa Kim Tuyền sinh ngày 8-1-1995 (29 tuổi).
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hứa Kim Tuyền sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hứa Kim Tuyền xếp hạng nổi tiếng thứ 80376 trên thế giới và thứ 874 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hứa Kim Tuyền

Chân dung nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền
Chân dung nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền
Hứa Kim Tuyền là hit maker mới của làng âm nhạc Việt
Hứa Kim Tuyền là hit maker mới của làng âm nhạc Việt
Hình ảnh nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đang biểu diễn trên sân khấu của Sing my song - Bài hát hay nhất
Hình ảnh nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đang biểu diễn trên sân khấu của Sing my song - Bài hát hay nhất

Hứa Kim Tuyền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 8-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hứa Kim Tuyền

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hứa Kim Tuyền (8-1) trong lịch sử

 • Ngày 8-1 năm 1815: Ngày diễn ra trận đánh New Orleans, trận chiến cuối cùng trong Chiến tranh năm 1812 giữa Anh và Mỹ.
 • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson đã vạch ra chương trình hòa bình Mười bốn điểm của mình.
 • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer đã giành chức vô địch Cờ vua Hoa Kỳ lần đầu tiên ở tuổi 14.
 • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle trở thành tổng thống đầu tiên của nền Cộng hòa thứ năm của Pháp.
 • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson đã công bố Cuộc chiến chống đói nghèo.
 • Ngày 8-1 năm 1982: Công ty độc quyền về điện thoại AT&T Bell System đã đồng ý tự thoái vốn khỏi 22 công ty Bell System và tự tách thành bảy "Baby Bells".
 • Ngày 8-1 năm 1998: Kẻ chủ mưu vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 8-1 năm 2011: Đại diện Arizona, Gabrielle Giffords nằm trong số 17 người bị một tay súng bắn tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị thương, trong đó có Thẩm phán John Roll của Tòa án Quận Hoa Kỳ, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định tay súng là Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hứa Kim Tuyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: