Nhạc sĩ Michael Haydn

nguoinoitieng.tv large #
1109
Nhạc sĩ

Michael Haydn

Nơi sống/ làm việc: Áo

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1737

XH chung: #85274

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Haydn

Nhạc sĩ Michael Haydn sinh ngày 14-9-1737 tại Nước Áo. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1737). Michael Haydn xếp hạng nổi tiếng thứ 85274 trên thế giới và thứ 1109 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Michael Haydn

Nhà soạn nhạc cổ điển người Áo đã viết nhiều tác phẩm hợp xướng có ảnh hưởng. Ông là em trai của Joseph Haydn.
Ông và anh trai của ông gần giống nhau trong suốt cuộc đời của họ, và Joseph thậm chí coi là tác phẩm thiêng liêng của anh em mình là tốt hơn so với của mình bởi vì họ đã thân mật hơn.
 
 

Michael Haydn thời trẻ

Ông được đặt tên Kapellmeister tại Nagyvárad sau trường hợp xướng, một bài ông sẽ tổ chức cho 43 năm. Ông cũng sáng tác hơn 360 tác phẩm trong thời gian này.

Cuộc sống gia đình Michael Haydn

Cha ông là Mathias Haydn vốn là một thợ làm bánh xe và phục vụ như là thị trưởng làng hoặc "Marktrichter." Mẹ ông là Maria Koller người đã làm việc như một đầu bếp trong cung điện Bá tước Harrach của.

Nhạc sĩ Michael Haydn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một người nghiện rượu nặng và đôi khi chơi nhạc dưới sự ảnh hưởng, một thực tế đã dẫn đến sự chỉ trích nặng nề từ Leopold Mozart, cha Wolfgang Amadeus Mozart. Ông được, tuy nhiên, rất ngưỡng mộ của Mozart trẻ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1737 và ngày 14-9

Ngày sinh Michael Haydn (14-9) trong lịch sử

  • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
  • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
  • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
  • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
  • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
  • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Michael Haydn trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1737

Ghi chú về Nhạc sĩ Michael Haydn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Haydn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Michael Haydn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Michael Haydn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Haydn sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Michael Haydn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Michael Haydn là ai? Nhạc sĩ Michael Haydn và bạn trai/ bạn gái, Michael Haydn và chồng con/ vợ con, Michael Haydn và người yêu