Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Nguyễn Hoàng Duy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #89473

Facebook: https://www.facebook.com/tuilanguyenhoangduy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Duy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Hoàng Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 89473 trên thế giới và thứ 1213 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy được biết đến là một nhạc sĩ chuyên sáng tác về thể loại R&B, với những ca từ nhẹ nhàng, trong sáng và đầy ý nghĩa anh là cái tên đứng sau hàng loạt các ca khúc hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Tim....
Mặc dù theo nghiệp sáng tác trong nhiều năm nhưng phải trong khoảng 2-3 năm gần đây, nam nhạc sĩ này mới định hình được phong cách sáng tác của mình. Bằng tài năng của mình, với khả năng sáng tác kết hợp với cách phối nhạc độc đáo của mình, các bản nhạc của anh trở nên hút các ca sĩ trẻ trong đó phải kể đến nhiều ca khúc như Trà sữa, Phôi pha, Lạc lối, Tìm đâu, Vẫn ngỡ như là,... Với những ca khúc này, anh đã góp phần tạo nên tên tuổi cho ca sĩ Bảo Thy - một ca sĩ nổi tiếng từ thế giới trực tuyến bước ra trở thành một ca sĩ được nhiều khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, anh cũng là tác giả của một số ca khúc khác như Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay, Không giới hạn, Có không một tình yêu,... góp nên sự thành công tạo tên tuổi cho nhiều ca sĩ trẻ khác.
Đây cũng chính là lí do mà trong thời gian này danh sách nhạc hot trong thời gian qua đều không thể thiếu các sáng tác mới của chàng nhạc sĩ tiềm năng này.
Hiện tại, nam nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy vẫn ấp ủ nhiều dự định riêng cho mình và đang ngày càng cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho các ca sĩ hợp tác với anh trong những dự án âm nhạc mới với hy vọng sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn nữa với các khán giả hâm mộ anh trong suốt thời gian qua.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Hoàng Duy

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2012, nam nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy đã tổ chức lễ kết hôn với ca sĩ Đài Trang - cựu thành viên nhóm nhạc The bell đình đám một thời. Hiện nay, hai vợ chồng anh chị đã có thêm một nhóc tì rất xinh xắn và đáng yêu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Chân dung nam nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Chân dung nam nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Một hình ảnh khác về nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Một hình ảnh khác về nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và mẹ
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và mẹ
Hình ảnh mới nhất về nam nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong chương trình ca sĩ giấu mặt - ca sĩ Hương Tràm
Hình ảnh mới nhất về nam nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong chương trình ca sĩ giấu mặt - ca sĩ Hương Tràm
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong chương trình Một phút một trăm triệu
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong chương trình Một phút một trăm triệu
Nguyễn Hoàng Duy trong đêm kỷ niệm tình bạn giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Dương Triệu Vũ
Nguyễn Hoàng Duy trong đêm kỷ niệm tình bạn giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Dương Triệu Vũ
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cùng với ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cùng với ca sĩ Bùi Anh Tuấn
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Duy

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Duy trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Duy sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là ai? Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và bạn gái, Nguyễn Hoàng Duy và vợ con, Nguyễn Hoàng Duy và người yêu