Nhân vật hư cấu Belle

Belle

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3315

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Belle

Nhân vật hư cấu Belle là ai?
Belle là một nhân vật hư cấu được nhà biên kịch, tiểu thuyết gia Linda Woolverton tạo ra. Nàng là một nhân vật trong bộ phim điện ảnh hoạt hình thứ 30 của Walt Disney Pictures có tựa đề "Người đẹp và quái vật" được phát hành vào năm 1991. Sau đó, nhân vật này đã xuất hiện trong các midquel của phim như: Beauty and the Beast: The Enchanted Christmas (1997), Belle's Magical World (1998) và Belle's Tales of Friendship (1999). Ban đầu Paige O'Hara là người lồng tiếng cho nhân vật Belle, từ năm 1991 tới 2011, người đã đến thử giọng cho vai diễn này sau khi tình cờ đọc được tin tuyển diễn viên đăng trên báo The New York Times. Năm 2011, Disney thay thế O'Hara bằng Julie Nathanson để lồng tiếng cho nhân vật Belle.

Nhân vật Belle được tạo hình bởi họa sĩ James Baxter và Mark Henn. Nàng Belle sống cùng với cha của mình là một nhà sáng chế tên là Maurice, tại 1 thị trấn nhỏ ở nước Pháp. Nàng được xem là người con gái đẹp nhất làng, tuy vậy nàng thường bị chế giễu bởi sở thích đọc sách và có lối sống không theo khuôn mẫu. Nàng được một chàng thợ săn tên là Gaston theo đuổi nhưng nàng lại tỏ ra không hứng thú gì với anh ta. Ngược lại, Belle mong muốn được đến sống tại một nơi vắng vẻ và thích đi phiêu lưu. Khi cha nàng bị quát vật bắt giữ, nàng đã dũng cảm hy sinh tự do của mình để cứu lấy cha. Dần dân, Belle đã học được cách chấp nhận và cuối cùng đã yêu Quái vật. Tình yêu chân thành của cả hai cuối cùng đã giúp Quái vật thoát khỏi lời nguyền của một bà phù thủy đã kéo dài nhiều năm.

Phim hoạt hình Belle của Disney đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, trong đó có nhiều lời khen cho lòng dũng cảm, trí thông minh của nàng Belle. Belle cũng chính là nhân vật hoạt hình nữ duy nhất nhận được đề cử từ Viện phim Mỹ (American Film Institute) cho danh sách Danh sách 100 anh hùng và kẻ phản diện (100 Years... 100 Heroes and Villains) của tổ chức này.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Belle là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Belle

Nhân vật hư cấu Belle cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Belle

Nhân vật hư cấu Belle sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Belle sinh ngày ?-?-1991 (32 tuổi).
Nhân vật hư cấu Belle sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Belle sinh ra tại Nước Pháp. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Belle xếp hạng nổi tiếng thứ 3315 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Belle

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Belle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Belle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Belle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: