Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Nữ Hoàng Elsa

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2013 (5 tuổi)

Dân số Mỹ 2013: 317,229,760

XH chung: #1660

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nữ Hoàng Elsa

Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa sinh ngày ?-?-2013 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Quý Tỵ 2013). Nữ Hoàng Elsa xếp hạng nổi tiếng thứ 1660 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2013 vào khoảng 317,229,760 người.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu, còn được biết đén với tên gọi Nữ hoàng băng giá, là nhân vật trong bộ phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá" được phát hành năm 2013 của hãng phim Walt Disney. Phần lớn vai diễn Elsa được lồng tiếng bởi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Broadway Idina Menzel. Ngay ở đầu bộ phim diễn viên lồng tiếng Eva Bella là người lồng tiếng cho nhân vật Elsa thời nhỏ, diễn viên Spencer Lacey Ganus là người lồng tiếng cho nhân vật Ela thời thiếu niên.

Nữ hoàng Elsa được đạo diễn Chris Buck sáng tạo dựa trên ý tưởng lấy từ nhân vật chính của câu chuyện cổ tích Đan Mạch "Bà chúa Tuyết" của nhà văn Hans Christian Andersen. Trong phiên bản phim hoạt hình chiếu rạp của hãng Disney, Elsa là công chúa của vương quốc Arendelle, một vương quốc hư cấu thuộc bán đảo Scandinavia. Elsa là người kế thừa ngai vàng của quốc vương sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ đắm tàu. Cô có một cô em gái tên là Anna, thường được gọi là công chúa Anna. Elsa có một khả năng siêu thường, đó là có thể tạo ra và điều khiển băng giá. Trong đêm cô đăng quang ngôi Nữ hoàng của mình, cô đã khiến vương quốc của mình chìm trong băng giá của mùa đông. Trong suốt bộ phim, Elsa luôn tìm cách kiểm soát, che giấu sức mạnh của mình, đồng thời cô cũng tìm cách giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ sẽ làm hại mọi người xung quanh, đặc biệt là ẹm gái của cô.

Nhân vật nữ hoàng Elsa của Disney khác hoàn toàn so với nhân vật Bà chúa Tuyết của Hans Christian Andersen. Nhân vật Bà chúa Tuyết là một người có trái tim lạnh giá, thậm chí là một nhân vật phản diện trong nhiều phiên bản chuyển thể khác. Thế nhưng trong phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá", Elsa lại được xây dựng là một người sống rất tình cảm, nhưng vì chút hiểu lầm khiến cô bị xua đuổi và mắc chứng trầm cảm. Trong một lần đang vui chơi cùng em gái Anna, Elsa đã vô tình khiến em gái bị thương nên cô đã bị nhốt trong phòng.

Nhân vật Elsa của Walt Disney nhận được phần lớn phản hồi tích cực từ giới phê bình. Cách xây dựng một nhân vật nữ hoàng băng giá có tính cách phức tạp và dễ bị tổn thưởng của Walt Disney đã được giới phê bình ca ngợi hết lời. Bộ phim "Nữ hoàng băng giá" cũng trở thành một bộ phim chiếu rạp ăn khách tại Việt Nam. Ngoài ra, nhân vật nữ hoàng Elsa cũng đã trở thành một trào lưu như váy Elsa, cặp Elsa...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Ảnh chân dung nhân vật Nữ hoàng Elsa
Ảnh chân dung nhân vật Nữ hoàng Elsa
Bức ảnh nhân vật Nữ hoàng Elsa và em gái Anna
Bức ảnh nhân vật Nữ hoàng Elsa và em gái Anna
Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được nhiều người quan tâm
Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được nhiều người quan tâm
Một bức ảnh về Nữ hoàng Elsa khi đang có tâm trạng
Một bức ảnh về Nữ hoàng Elsa khi đang có tâm trạng
 
 

Các sự kiện năm 2013 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nữ Hoàng Elsa

 • Tháng một 1: Thượng viện phê chuẩn một thỏa thuận cuối cùng cho tăng mức thuế suất 35-39,9 phần trăm cho những người có thu nhập nhiều hơn $ 400,000. Thỏa thuận này cũng tạm thời đình chỉ việc cắt giảm chi tiêu trên-the-board. Sau đêm đó, Hạ viện cũng vượt qua pháp luật. Nhà bỏ phiếu kết thúc cuộc thách kịch dài trên vách đá tài khóa với chỉ một vài giờ để lại của Đại hội lần thứ 112.
 • Tháng một 16:.. Để đối phó với các cuộc tàn sát gần đây, bao gồm cả việc giết chết 20 học sinh lớp đầu tiên ở Newtown, Connecticut, và 12 khán giả xem phim ở Aurora, Colorado, Tổng thống Barack Obama đưa ra đề xuất thắt chặt luật súng kiểm soát. Kế hoạch của ông bao gồm kiểm tra phổ nền để bán súng, phục hồi và tăng cường các lệnh cấm vũ khí tấn công, hạn chế tạp chí đạn dược cho công suất 10 vòng, và các biện pháp khác.
 • Tháng một 21: Trên Martin Luther King Jr. ngày, Tổng thống Obama tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ thứ hai. Ông trở thành tổng thống đầu tiên để nói rằng đồng tính từ trong một văn nhậm chức khi ông so sánh cuộc chiến cho hôn nhân đồng tính đến trận vừa qua trên giới và bình đẳng chủng tộc.
 • Tháng Hai 12: Trong các nhà nước đầu tiên của Địa chỉ Liên minh nhiệm kỳ thứ hai của ông, Tổng thống Obama tập trung vào các chính phủ đóng vai trò nên chơi trong phát triển kinh tế và ổn định tầng lớp trung lưu. Ông veers đi từ bất kỳ đề nghị đầy tham vọng như một kế hoạch kích thích kinh tế mới trong bài phát biểu.
 • 1 tháng 3: Quốc hội và Tổng thống Obama không đạt được thỏa thuận trong thời gian ngừng việc cắt giảm ngân sách lớn để chi tiêu liên bang. Khi cắt giảm đi hiệu lực, các nhà lãnh đạo Quốc hội cam kết sẽ chấm dứt bất đồng về ngân sách liên bang đã đe dọa sẽ đóng cửa chính phủ trong hai năm qua.
 • Ngày 26 tháng 3: Tòa án Tối cao bắt đầu hai ngày tranh luận lịch sử về hôn nhân đồng tính. Trong cuộc tranh luận, Tòa án tối cao sẽ xem xét đảo lộn Proposition 8, sáng kiến ​​của California cấm hôn nhân đồng tính, và Quốc phòng của Luật Hôn nhân, luật liên bang được thông qua trong nhiệm kỳ tổng thống của Bill Clinton, trong đó xác định hôn nhân là giữa một người nam và một người phụ nữ . Các quyết định của Tòa án tối cao sẽ được công bố vào tháng Sáu năm 2013.
 • 15 tháng 4: Nhiều quả bom phát nổ gần vạch đích của Boston Marathon. Ít nhất ba người thiệt mạng. Một là một cậu bé tám năm. Hơn 170 người bị thương. 18 tháng 4: FBI tiết lộ hình ảnh và video của hai kẻ tình nghi trong hy vọng rằng công chúng có thể giúp xác định chúng. Chỉ vài giờ sau khi FBI phát hành những hình ảnh, hai kẻ tình nghi cướp một trạm xăng ở Quảng trường trung tâm sau đó bắn và giết một cảnh sát viên MIT trong xe hơi của mình. Sau đó, hai người đàn ông carjack một SUV và nói với người lái xe rằng họ đã đặt ra các vụ nổ ở marathon. Cảnh sát đuổi theo xe vào Watertown. Trong loạt đá luân lưu, một sĩ quan MBTA bị bắn và một trong các nghi phạm, được xác định là Tamerlan Tsarnaev, 26 tuổi, bị giết. 19 tháng 4: Các nghi phạm khác, Dzhokhar A. Tsarnaev, 19 tuổi, vẫn còn tại lớn trong nhiều giờ, gây ra một cuộc săn lớn và đóng cổng cho tất cả các Boston, Cambridge, và nhiều cộng đồng xung quanh. Việc truy lùng kết thúc buổi tối hôm đó khi ông được tìm thấy còn sống, nhưng bị thương nặng, trốn trong một chiếc thuyền đằng sau một ngôi nhà ở Watertown.
 • 02 tháng 5: Sau khi luật hôn nhân đồng tính đi trong cả hai viện của cơ quan lập pháp nhà nước, Thống đốc Lincoln Chafee ký thành luật. Luật mới, hợp thức hóa hôn nhân đồng tính, có hiệu lực ở Rhode Island vào 1 tháng 8 năm 2013.
 • 7 tháng 5: Thống đốc Jack Markell ký dân sự Bình đẳng Hôn nhân và Tự do Tôn giáo hành động, hợp thức hóa hôn nhân đồng tính cho tiểu bang Delaware. Các luật mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2013.
 • 13 tháng 5: Tại Minnesota, Thượng viện Tiểu bang phiếu 37-30 ủng hộ việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Việc bỏ phiếu được đưa ra một tuần sau khi nó đi trong nhà. Thống đốc Mark Dayton, một người ủng hộ hôn nhân đồng tính, nói rằng ông sẽ ký dự luật vào buổi chiều sau. các cặp vợ chồng đồng tính có thể kết hôn ở Minnesota vào tháng 8 năm 2013.
 • Ngày 06 tháng 6: The Guardian nhận được thông tin rằng tiết lộ rằng Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) đang sử dụng PRISM để do thám các hoạt động web, bao gồm email, của công dân Hoa Kỳ. Thông qua PRISM, chương trình giám sát an ninh quốc gia bí mật, NSA có quyền truy cập trực tiếp lên Facebook, YouTube, Skype, Google, Apple, Yahoo và các trang web khác. Ngày 07 tháng 6: The Wall Street Journal báo cáo rằng NSA cũng theo dõi các giao dịch thẻ tín dụng và hồ sơ khách hàng của ba nhà cung cấp dịch vụ điện thoại lớn. Ngày 08 tháng 6: The Guardian xuất bản một báo cáo về một công cụ NSA được gọi là Vô Biên Informant, được sử dụng bởi chính phủ Hoa Kỳ để xem hoạt động ở mọi quốc gia trên thế giới. Tổng thống Obama khẳng định sự tồn tại của PRISM và sử dụng nó để do thám các hoạt động trực tuyến của công dân Hoa Kỳ. 09 tháng 6:. Edward Snowden, một cựu nhân viên CIA, đi về phía trước và thừa nhận rằng ông là nguồn gốc của sự rò rỉ của NSA gần đây
 • 24 tháng 6:. Trong câu Đại học Fisher Texas, Tòa án Tối cao cho phép các trường đại học để tiếp tục xem xét chủng tộc là một yếu tố trong tuyển sinh để đạt được sự đa dạng, nhưng nó không nói cho họ biết rằng họ phải chứng minh rằng "có sẵn, thay thế cuộc đua-trung tính khả thi không đủ "trước khi xem xét cuộc đua. Phán quyết này được coi là một sự thỏa hiệp giữa các phe phái bảo thủ và tự do của tòa án.
 • 25 tháng 6:. Trong v Chủ Shelby County, Tòa án Tối cao hạ gục mục 4 của Đạo luật về quyền bầu cử, trong đó thành lập một công thức cho Quốc hội để sử dụng khi xác định nếu một thẩm quyền nhà nước hoặc bỏ phiếu yêu cầu kiểm duyệt trước khi thay đổi luật bầu cử của mình . Hiện nay theo Mục 5 của hành động chín chủ yếu là miền Nam-bang có một lịch sử phân biệt đối xử phải được giải phóng từ Quốc hội trước khi thay đổi quy tắc bỏ phiếu để đảm bảo dân tộc thiểu số không bị ảnh hưởng tiêu cực. Trong khi quyết định 5-4 không làm mất hiệu lực Mục 5, nó làm cho nó không răng.
 • Tháng Sáu 26: Tòa án Tối cao ra lệnh rằng năm 1996 Quốc phòng của Luật Hôn nhân (DOMA) là vi hiến. Trong một cuộc bỏ phiếu 5-4, tòa án ra lệnh rằng DOMA vi phạm quyền của người đồng tính nam và đồng tính nữ. Tòa án cũng ra lệnh rằng pháp luật can thiệp vào quyền của mỗi quốc gia để xác định kết hôn. Đó là trường hợp đầu tiên về vấn đề hôn nhân đồng tính cho Tòa án tối cao. 26 tháng 6: Tòa án Tối cao ra lệnh rằng đồng tính kết hôn đối thủ ở California không có đứng kháng cáo phán quyết tòa án cấp dưới mà lật ngược lệnh cấm, được gọi là Dự luật 8. Quyết định này rất có thể sẽ bỏ cuộc chiến pháp lý cho các cặp vợ chồng đồng tính có nhu cầu kết hôn ở California. Tuy nhiên, phán quyết không trực tiếp ảnh hưởng đến các quốc gia khác.
 • 13 tháng 7: Một bồi thẩm đoàn ở Florida thấy George Zimmerman không bị kết tội giết Trayvon Martin. Bản án tia lửa phẫn nộ trên mạng Internet và các cuộc biểu tình ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, nhưng không có bạo động hay bạo lực cực đoan được báo cáo.
 • Tháng Tám 12: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị buộc tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí. 14 Tháng mười một:. Bulger, 84 tuổi, nhận được hai câu cuộc sống liên tiếp, cộng với năm năm
 • Tháng Tám 21: Tư nhân Bradley Manning, 25 tuổi, bị kết án 35 năm tù vì tội tiết lộ hơn 700.000 tập tin của chính phủ Hoa Kỳ cho WikiLeaks, các tập tin có chứa các hoạt động quân sự của Hoa Kỳ phân loại. Đó là câu dài nhất từng được đưa ra tại Hoa Kỳ liên quan đến dữ liệu của chính phủ tiết lộ cho công chúng. Tin Manning có thể lên để tạm tha trong bảy năm, theo luật sư của ông. 22 Tháng Tám: Các ngày sau khi tuyên án của mình, Manning thông báo rằng anh là nữ và muốn được gọi từ bây giờ là Chelsea. Trong tuyên bố của mình, Manning viết: "Như tôi đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc sống của tôi, tôi muốn mọi người biết con người thật của tôi Tôi Bradley Manning Tôi là một phụ nữ Do cách mà tôi cảm thấy, và đã cảm thấy từ khi còn nhỏ... , tôi muốn bắt đầu liệu pháp hormon càng sớm càng tốt. tôi hy vọng rằng bạn sẽ hỗ trợ tôi trong quá trình chuyển đổi này. tôi cũng yêu cầu, bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn tham khảo tôi bằng tên mới của tôi và sử dụng đại từ nữ tính ".
 • Tháng Chín 10: Các cử tri ở Colorado ném ra khỏi văn phòng đảng Dân chủ John Morse và Angela Giron ủng hộ của pháp luật súng kiểm soát thời gian gần đây đã ban hành mà nền nhiệm vụ kiểm tra về doanh số bán súng cá nhân và clip tạp chí giới hạn đến 15 viên đạn. Cuộc bầu cử thu hút sự chú ý của quốc gia không chỉ cho việc lật đổ của các quan chức mà còn đối với dòng tiền của cả hai bên, từ Hiệp hội súng trường quốc gia và thành phố New York thị trưởng Michael Bloomberg, một người ủng hộ súng điều khiển.
 • Tháng Chín 16: Cựu lính trừ bị Hải quân Aaron Alexis, 34 tuổi, đã giết chết 12 người tại Washington Navy Yard, gần Capitol Hoa Kỳ. Alexis, người đã làm việc tại các cơ sở của một nhà thầu phụ quân sự, bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát.
 • Tháng Chín 30: Thượng Viện bác bỏ một dự luật của đảng Cộng hòa rằng sẽ tài trợ cho chính phủ nhưng trì hoãn Luật Affordable Care, còn được gọi là Obamacare. Sự từ chối làm tăng cơ hội của một tắt máy chính phủ vào lúc nửa đêm vì dự luật chi tiêu phải vượt qua để tài trợ cho chính phủ. Với chỉ vài giờ trái trước thời hạn, các Thượng viện bỏ phiếu chống lại dự luật chi tiêu, trong đó các nhà phê duyệt vào cuối tuần qua. Sự từ chối của Thượng viện sẽ gửi hóa đơn trở lại Nhà. 01 tháng 10: Quốc hội không đồng ý trên một ngân sách và thông qua một dự luật chi tiêu, khiến chính phủ phải đóng cửa. Đảng Cộng hòa không có dấu hiệu của việc sao lưu xuống, đi qua một dự luật mới của riêng mình trong nhà. hóa đơn của họ sẽ tài trợ cho chính phủ nhưng trì hoãn Đạo Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng và loại bỏ thuế trên các thiết bị y tế mà sẽ bao gồm một số chi phí của chương trình chăm sóc sức khỏe mới. Việc tắt máy chính phủ buộc khoảng 800.000 người lao động liên bang ra khỏi công việc. Ngày 10 tháng 10: Trong một nỗ lực nhằm chấm dứt shutdown họ bắt đầu, đảng Cộng hòa tại Hạ viện đưa Tổng thống Obama một kế hoạch để tăng giới hạn nợ thông qua ngày 22 tháng 11 nếu ông hứa hẹn sẽ đàm phán với họ về một cuộc cải tổ thuế và thỏa thuận giảm thâm hụt dài hạn . 16 tháng 10: Đêm trước thời hạn trần nợ, cả Hạ viện và Thượng viện thông qua dự luật tài trợ của chính phủ cho đến ngày 15 tháng một năm 2014, và tăng giới hạn nợ thông qua 7 tháng 2, năm 2014. Dự luật này kết thúc tắt máy chính quyền 16 ngày . Nó cũng kết thúc bế tắc Cộng Hòa với Tổng thống Obama qua Đạo Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng.
 • Tháng Mười 21: Trong một cuộc bỏ phiếu nhất trí, Tòa án tối cao New Jersey từ chối một yêu cầu của Thống đốc Chris Christie phải lùi ngày thực hiện đám cưới đồng tính. Ngay lập tức các cặp vợ chồng đồng tính bắt đầu kết hôn, làm cho New Jersey bang thứ 14 công nhận hôn nhân đồng giới.
 • Tháng mười một 5: Trong cuộc tổng tuyển cử tháng Mười Một, đảng Dân chủ có được một chiến thắng quan trọng ở Virginia khi Terry McAuliffe được bầu làm thống đốc trong cuộc đua chặt chẽ. Tại New Jersey, đảng Cộng hòa Chris Christie dễ dàng thắng nhiệm kỳ thứ hai là thống đốc. Chiến thắng quyết định xi măng anh như một người đi tiên phong cho ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa vào năm 2016. Tại thành phố New York, đảng Dân chủ Bill de Blasio được bầu làm thị trưởng trong một vụ lở đất. Ông đánh bại Joseph J. Lhota, cựu chủ tịch Metropolitan Transportation Authority, bằng 49 phần trăm. Đó là chiến thắng lớn nhất đối với một thị trưởng thành phố New York từ Edward Koch thắng 68 phần trăm trong năm 1985. Boston bầu một thị trưởng mới cho lần đầu tiên trong hai mươi năm trong một cuộc bầu cử lập. Dân chủ Martin J. Walsh suýt đánh bại đảng Dân chủ Thành phố Nghị John R. Connolly, 52 đến 48 phần trăm.
 • Tháng mười một 5: Illinois trở thành bang thứ 15 công nhận hôn nhân đồng tính khi Hạ viện chấp thuận Tự do Tôn giáo và hôn nhân Công bằng luật, mà thông qua Thượng viện nhà nước trong tháng Hai năm 2013. Luật mới sẽ được thực hiện vào ngày 01 tháng 6 năm 2014
 • Tháng mười một 12: Hawaii trở thành bang thứ 16 công nhận hôn nhân đồng tính khi Thượng viện qua một dự luật hôn nhân đồng tính, mà đã được thông qua tại Hạ viện. Bắt đầu từ ngày 02 Tháng 12, các cặp vợ chồng đồng tính là cư dân của Hawaii cũng như khách du lịch có thể kết hôn trong nhà nước.
 • Tháng mười một 21: Thượng viện triển khai các "tùy chọn hạt nhân," bỏ phiếu 52-48 để kết thúc quyền của thiểu số để áp dụng chiến thuật đề cử nhánh hành pháp và tư pháp. Theo quy định mới, đa số đơn giản là cần thiết để chấm dứt cuộc tranh luận và di chuyển về phía trước với một cuộc bỏ phiếu về đề cử. Việc bỏ phiếu được gọi là một tượng đài, một lần trong một thế hệ thay đổi thủ tục Thượng viện.
 • Tháng mười hai 16: Phán quyết đầu tiên chống lại các chương trình giám sát của NSA được giao xuống bởi Thẩm phán Richard Leon của Tòa án quận liên bang quận Columbia. Ông nói rằng chương trình là "có khả năng đáng kể" để vi phạm Tu chính án thứ tư mà các địa chỉ bảo vệ chống lại các tìm kiếm không hợp lý. 18 tháng 12:. Chỉ vài ngày sau khi phán quyết, một ban cố vấn ủy quyền bởi Tổng thống Obama phát hành một báo cáo dày 300 trang mà khuyến cáo 46 thay đổi chương trình giám sát của NSA
Hiển thị toàn bộ

Nữ Hoàng Elsa trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nữ Hoàng Elsa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa. Nữ Hoàng Elsa sinh ngày ? tháng năm 2013 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nữ Hoàng Elsa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhan vat hu cau nu hoang elsa. nu hoang elsa profile
Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nữ Hoàng Elsa sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa là ai? Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa và bạn trai/ bạn gái, Nữ Hoàng Elsa và chồng con/ vợ con, Nữ Hoàng Elsa và người yêu