Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân

Mai Tường Vân

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #88747

Facebook: https://www.facebook.com/van.venhvao.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Tường Vân

Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Mai Tường Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 88747 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhân vật truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân

Mai Tường Vân là hot girl có trí nhớ siêu phàm xuất hiện trong Siêu trí tuệ Việt Nam lên sóng vào ngày 02/11. Sở hữu ngoại hình xinh như hot girl, Mai Tường Vân khiến cư dân thích thú vì khả năng nhớ nhanh và lâu của mình.

Trong tập 2 chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam được phát sóng vào tối ngày 02/11 vừa qua, Mai Tường Vân đã trảu qua thử thách ghi nhớ chi tiết chuỗi dữ liệu gồm số kết hợp ký tự, chia làm 3 phần" Mã vạch, tên viết tắt của người nhận và số điện thoại. Tổng cộng con số cô phải ghi nhớ là 2.200 trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ. Cô nàng 9X này đã vượt qua các thử thách để tiến vào biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.

Được biết, Tường Vân đã tốt nghiệp Đạo học Mở Hà Nội khoa Tiếng Anh. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Philippines. Trước khi tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, Tường Vân đã từng tham gia The 25th World Memory Championships - Giải đấu vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25.

Trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, Tường Vân đã cho biết trí nhớ hiện tại của cô là do tình cờ phát hiện ra và kết hợp với luyện tập. Cô đã sáng tạo nên hệ thống các cung điện ghi nhớ và mã hóa thông tin cho não của mình. Tường Vân có thể nhận diện 100 gương mặt chỉ trong một thời gian cực ngắn. Năm 2016, sau khi theo dõi chương trình "Supper brain - Siêu trí não", Tường Vân nhận ra rằng bộ não người có khả năng vô hạn. Với suy nghĩ rằng người khác làm được thì mình cũng làm được, Tường Vân đã quyết tâm tham gia cuộc thi trí nhớ sau ba tháng luyện tập.

Tường Vân thích khám phá cuộc sống tại nhiều quốc gia trên thế giới, đó cũng chính là lý do cô sang Philippines làm việc. Sinh sống tại một đất nước lạ lẫm, thay đổi môi trường sống cũng có ích trong việc cân bằng cảm xúc đối với Tường Vân. Bởi vì trước đây gia đình cô từng gặp biến cô nên cô nàng từng bọ mất ngủ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân

Ảnh chân dung nhân vật truyền hình Mai Tường Vân
Ảnh chân dung nhân vật truyền hình Mai Tường Vân
Hình ảnh hot girl có trí nhớ siêu phàm Mai Tường Vân
Hình ảnh hot girl có trí nhớ siêu phàm Mai Tường Vân
Hình ảnh mới về nhân vật truyền hình Mai Tường Vân
Hình ảnh mới về nhân vật truyền hình Mai Tường Vân
Ảnh mới về hot girl có trí nhớ siêu phẩm Mai Tường Vân
Ảnh mới về hot girl có trí nhớ siêu phẩm Mai Tường Vân
Hình ảnh Hot girl Mai Tường của Siêu trí tuệ Việt Nam
Hình ảnh Hot girl Mai Tường của Siêu trí tuệ Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Tường Vân

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Mai Tường Vân trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Tường Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Tường Vân sinh ra ở đâu?, Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân là ai? Nhân vật truyền hình Mai Tường Vân và bạn trai/ bạn gái, Mai Tường Vân và chồng con/ vợ con, Mai Tường Vân và người yêu